Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Tặng 1000 áo phao cứu sinh cho học sinh Cà Mau

[ Cập nhật vào ngày (07/04/2017) ] - [ Số lần xem: 70 ]

Trong tháng 3/2017, Phòng Cảnh sát đường thủy – Công an tỉnh Cà Mau vận động Cty Cổ phần dệt may Nam Việt, trụ sở tại Hà Nội tài trợ trao tặng 1000 áo phao cứu sinh cho học sinh trong tỉnh. Tổng giá trị các phần quà trên 240 triệu đồng.


Đối tượng được tặng ao phao là các em học sinh đi học bằng phương tiện thủy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, đơn vị tài trợ đã trao  200 áo phao và hỗ trợ 4.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

31-03-2017-1-2.png

Sau khi trao tặng áo phao tại xã Đất Mũi, Công ty đã ủy quyền cho Ban ATGT tỉnh và Phòng Cảnh sát đường thủy tổ chức trao tặng cho các địa phương còn lại. Tính đến cuối tháng 3 năm 2017, tỉnh đã hoàn thành việc trao tặng áo phao cho huyện Ngọc Hiển, Năm Căn, Cái Nước, Đầm Dơi.

Với 1.000 áo phao được trao tặng tận tay cho các em học sinh đi học bằng phương tiện thủy, điều chắc chắn rằngcó 1.000 em học sinh sẽ an toàn hơn mỗi khi các em đến trường, gia đình và nhà trường sẽ bớt đi gánh nặng và lo âu. Mong rằng trong thời gian tới Cà Mau sẽ đón nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ của các mạnh thường quân trong công tác đảm bảo an toàn giao thông, mang đến hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.
Trọng Hoàng

Xem thêm: Khuyến học - Khuyến tài


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 40
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 40

Người dùng Online: Lượt truy cập: