Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Khuyến học - Khuyến tài
Đóng
Tuổi trẻ Cà Mau hướng về biển đảo quê hương và tặng quà cho các em học sinh nghèo.

[ Cập nhật vào ngày (08/03/2017) ] - [ Số lần xem: 93 ]

Trong 02 ngày 03 và 04/03/2017, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau tổ chức chuyến về nguồn thăm hỏi, trao quà cho các em học sinh nghèo, giao lưu với các cán bộ, chiến sĩ và khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân trên đảo Hòn Chuối, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời.


Chuyến đi lần này đoàn đã đến thăm và tham quan Trạm Hải đăng, Trạm Radar 615 và Đồn Biên phòng Hòn Chuối. Qua thông tin các đơn vị chia sẻ, các bạn trẻ hiểu biết thêm về tình hình biển đảo, chức năng, nhiệm vụ và công việc thiêng liêng mà các chiến sĩ nơi đây đã và đang đảm trách.

Tuoi-tre-CM-vi-bien-dao-6-3-2017.jpg

Thăm hỏi, khám sức khỏe và trao quà cho các em học sinh nghèo.

Dịp này, đoàn về nguồn gửi tặng đến cán bộ, chiến sĩ và người dân trên đảo nhiều phần quà, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cà Mau tặng một dàn máy vi tính cho Đồn Biên phòng Hòn Chuối. Trao tặng 3 suất học bổng và 22 phần quà cho các em nhỏ ở lớp học tình thương trên đảo.

Được biết lớp học tình thương trên đảo được hình thành từ năm 1995 đến nay. Hiện tại có 22 cháu là con em của những người dân sinh sống trên đảo đang học tập. Các bạn trẻ đã đến thăm và lao động, cải thiện mặt bằng tại sân trường cho các em học sinh được vui chơi an toàn hơn. 

Đây thực sự là việc làm thiết thực, ý nghĩa.
NGUYỄN VĂN THÁI

Xem thêm: Khuyến học - Khuyến tài


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 Quảng cáo
Đóng

 LINK liên kết
Đóng


 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 14
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 14

Người dùng Online: Lượt truy cập: