Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Trại hè Phương Nam - Lần thứ IV năm 2017
Đóng
Sôi nổi các hoạt động tại Trại hè Phương Nam lần thứ IV, năm 2017.

[ Cập nhật vào ngày (23/07/2017) ] - [ Số lần xem: 181 ]

Trại hè Phương Nam lần thứ IV, năm 2017 đã bước qua ngày thứ hai với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực đang để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, sâu đậm trong cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh các Trường THPT Chuyên khu vực Nam Bộ.


Trại hè Phương Nam diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 21 đến 23/7, thu hút 108 học sinh đến từ 18 điểm trường thuộc 15 tỉnh khu vực phía Nam tham gia với nhiều hoạt động thiết thực gồm: Thi Olympic 9 môn văn hóa, góp phần bồi dưỡng và phát triển năng khiếu cho học sinh; hội thảo chuyên đề cùng chuyên gia về công tác quản lý dành cho giáo viên các trường; tăng cường sự hiểu biết thực ngoại thông qua các hoạt động dã ngoại, giao lưu thể thao và tìm hiểu lịch sử, địa lý tại địa phương… Các hoạt động này nhằm nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội cho các em học sinh và năng lực quản lý, nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ giáo viên.

          Bên cạnh đó, tại trại hè lần này, cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh còn tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, văn nghệ và tham quan di tích lịch sử tại tỉnh Cà Mau.

          Ngoài ra, các giáo viên và học sinh còn được chuyên gia các trường Đại học ở Hà Nội, Vinh trực tiếp tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong công tác quản lý, phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường THPT chuyên.

bbbbccc.jpg
          Đây là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh các trường THPT chuyên trong khu vực có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và bồi dưỡng chuyên môn, nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lương đào tạo và giáo dục toàn diện, góp phần đào tạo thế hệ trẻ có năng lực, sáng tạo. Đồng thời, thông qua các hoạt động của trại hè góp phần rèn luyện cho giáo viên, học sinh những kỹ năng sống, giao tiếp xã hội và tìm hiểu thêm các phong tục, tập quán của từng vùng, miền.
Thanh Thảo

Xem thêm: Hoạt động phong trào


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 2
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 2

Người dùng Online: Lượt truy cập: