Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Trại hè Phương Nam - Lần thứ IV năm 2017
Đóng
Trại hè Phương Nam lần thứ IV: Nơi giao lưu học hỏi

[ Cập nhật vào ngày (19/07/2017) ] - [ Số lần xem: 207 ]
Trại hè chính thức sẽ diễn ra từ 20/07 đến 23/07 tại THPT chuyên Phan Ngọc Hiển - Cà Mau.
Trại hè chính thức sẽ diễn ra từ 20/07 đến 23/07 tại THPT chuyên Phan Ngọc Hiển - Cà Mau.

Theo kế hoạch, Trại hè Phương Nam lần thứ IV được tổ chức tại Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển, Cà Mau, từ 20/07 đến 23/07.


Tại trại hè lần này có 18 trường thuộc 15 tỉnh tham dự. Trại hè sẽ diễn ra với 4 hoạt động chính: Thi Olympic 9 môn học văn hóa cơ bản; bồi dưỡng chuyên đề cho giáo viên và học sinh; hội thảo khoa học; giao lưu giữa các trường. Với phương châm “ Giao lưu, học hỏi, kết nối, chia sẻ và trải nghiệm”, trại hè giúp các trường  THPT Chuyên hướng tới việc nâng cao chất lượng giáo dục  và đào tạo học sinh giỏi các bộ môn văn hóa phổ thông, đáp ứng mục tiêu bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nguồn lực chất lượng cao cho tỉnh nhà, khu vực và quốc gia.

bbbb.jpg

          Theo đánh giá của những nhà giáo Trại hè Phương Nam là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là nơi giao lưu gặp gỡ của các các cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh cùng học hỏi, mở rộng tầm nhìn, thắt chặt tình hữu nghị, đoàn kết giữa các trường chuyên trong khu vực.

          Trại hè Phương Nam là cơ hội để các em phát huy tính tích cực chủ động, tự tin tham gia vào các hoạt động của nhà trường và xã hội; được vui chơi, giải trí, tham quan những danh lam thắng cảnh sau những tháng ngày học tập vất vả. Trại hè còn là ngày hội để học sinh thể hiện tài năng, phát huy năng khiếu; tranh thủ cơ hội để trao đổi kinh nghiệm học tập và rèn luyện, góp phần thành công trên bước đường học vấn và trong cuộc sống tương lai.
Yến Nhi

Xem thêm: Hoạt động chuyên môn


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 24
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 24

Người dùng Online: Lượt truy cập: