Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Các Cuộc thi - Hội thi
Đóng
Cái Nước tổ chức Hội thi tin học trẻ năm học 2018-2019

[ Cập nhật vào ngày (23/05/2019) ] - [ Số lần xem: 202 ]
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 19/5, tại trường THCS Quang Trung, huyện Đoàn Cái Nước phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, tổ chức Hội thi tin học trẻ cấp huyện năm 2019.


Tham gia Hội thi có 63 thí sinh được tuyển chọn ở các trường học trong huyện. Ban tổ chức chia làm 03 bảng A, B, C theo 3 khối Tiểu học, THCS và Trung học phổ thông. Các thi sinh trải qua 2 phần thi gồm phần lý thuyết các kiến thức về máy tính, mạng máy tính, World, các phím chức năng, hệ điều hành máy tính và phần thi thực hành gồm tạo bảng biểu theo mẫu, giải toán… riêng thí sinh bậc trung học phổ thông thi phần lập trình trên máy tính.

Hội thi đã tạo cơ hội cho những học sinh yêu thích tin học trên địa bàn huyện được thể hiện khả năng, năng lực thực hành; giao lưu, học hỏi nâng cao kiến thức tin học và cũng là nơi phát hiện tài năng tin học trẻ, đánh giá đúng tiềm năng tin học trong thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện. Đồng thời, đây là một sân chơi bổ ích, nhằm khuyến khích và tạo phong trào học tập,ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi trong thanh thiếu nhi, học sinh các trường trên địa bàn.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, giải Ba và giải khuyến khích cho các thí sinh. Qua đó, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những thí sinh đạt kết quả cao để tham gia kỳ thi tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ 22 trong thời gian tới.

 

Việt ĐoànCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 29
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 29

Người dùng Online: Lượt truy cập: