Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Các Cuộc thi - Hội thi
Đóng
Hơn 100 tiết mục tham dự Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” tỉnh Cà Mau hè năm 2020

[ Cập nhật vào ngày (24/08/2020) ] - [ Số lần xem: 18 ]
Tiết mục dự thi của các em học sinh
Tiết mục dự thi của các em học sinh

Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức chung kết Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” tỉnh Cà Mau hè năm 2020. Hội thi năm nay thu hút hơn 100 tiết mục đến từ các đơn vị.


Các tiết mục đa dạng ở các thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca, múa với các chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu; truyền thống Đoàn, Đội; tình yêu quê hương, đất nước; tình yêu gia đình, thầy cô, trường, lớp.

Điểm mới của hội thi năm nay là Hội thi được chia thành 2 vòng: vòng bình chọn và vòng chung kết. Ở vòng bình chọn, các tiết mục dự thi phải tự quay clip video và gửi về Ban Tổ chức sơ khảo bằng hình thức bình chọn online trên trang Fanpage Thanh Thiếu nhi Cà Mau. Các tiết mục vượt qua vòng bình chọn sẽ vào vòng chung kết.

Qua 08 ngày đăng tải có hơn 100 tiết mục dự thi, qua đó, Ban tổ chức đã chọn 32 tiết mục vào vòng chung kết. Mặc dù thể lệ dự thi còn mới mẻ, nhưng các đơn vị đã rất cố gắng đem đến cuộc thi những tiết mục chất lượng, được đánh giá cao từ người hâm mộ và ban giám khảo.

Đặc biệt, năm nay Ban Tổ chức không tiến hành trao giải thưởng tập trung, mà sẽ công bố kết quả vào ngày 26/8 và gửi giải thưởng về địa phương, đơn vị trao cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Tâm NhưCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 56
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 56

Người dùng Online: Lượt truy cập: