Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Các Cuộc thi - Hội thi
Đóng
Trường THPT Đầm Dơi vinh dự tham gia trại hè phương nam lần thứ 6 tại Long An

[ Cập nhật vào ngày (23/07/2019) ] - [ Số lần xem: 202 ]

02 huy chương vàng, 04 huy chương bạc, 10 huy chương đồng. Đó là thành tích mà trường đạt được trong trại hè Phương Nam lần thứ VI được tổ chức tại Long An từ ngày 17/07/2019 đến ngày 20/07/2019.


Trại hè Phương Nam là một cuộc thi dành cho các trường chuyên THPT các tỉnh khu vực phía nam được tổ chức hằng năm vào dịp hè. Trường THPT Đầm Dơi năm nay tiếp tục vinh dự được mời tham gia. Có tất cả  21 trường chuyên và trường chất lượng cao đến từ 16 tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

Thầy cô và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại trường Chuyên Long An

Trại hè năm nay diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 17/07 đến ngày 20/07/2019) với nhiều hoạt động như hội thảo khoa học dành cho cán bộ quản lý; Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, học sinh; thi Olympic các môn văn hóa cho học sinh; thi tìm hiểu lịch sử đất Phương Nam với hình thức Rung chuông vàng; Giao lưu văn nghệ,...

Kết quả, trường THPT Đầm Dơi đạt 02 huy chương vàng, 04 huy chương bạc, 10 huy chương đồng, xếp hạng thứ 15/21 tổng số trường tham dự. Đây là thành tích đáng tự hào mà nhà trường có được trong trại hè năm nay, tiếp tục khẳng định vị thế trường chất lượng cao và trường chuẩn Quốc gia của Tỉnh.

Em Đoàn Thùy Trang (bìa trái), HCV môn Ngữ văn


Em Hồ Chí Bảo (bìa phải), HCV môn Lịch sử

 
Theo kế hoạch, trại hè phương nam lần thứ VII sẽ được tổ chức tại Thành phố Cần Thơ.Hoài Thương Theo Trường THPT Đầm DơiCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 83
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 83

Người dùng Online: Lượt truy cập: