Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Kỳ thi THPT quốc gia 2017
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thi tốt nghiệp THPT
Đóng

Gần 2 tháng nữa kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ diễn ra, hiện tại, Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau cùng các đơn vị trường học đang tích cực chuẩn bị các điều kiện tổ chức cho kỳ thi thử THPT quốc gia năm nay.


Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đã đến gần, ở thời điểm hiện tại, huyện Ngọc Hiển đã chủ động trong công tác hướng dẫn các đơn vị trực thuộc và phối hợp các đơn vị có liên quan để tổ chức ôn tập cho các em học sinh.


Ngày 20/4, hạn chót để thí sinh đăng ký thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có những đánh giá ban đầu về tình hình đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển cho đến thời điểm này.


Để triển khai thực hiện nhập dữ liệu vào phần mền quản lý ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau tổ chức tập huấn và cài đặt phần mềm cho thành viên hội đồng tham gia thẩm định, biên tập câu hỏi trắc nghiệm khách quan.


Sở GD-ĐT Cà Mau cùng các đơn vị trường học đang tích cực chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ thi thử THPT quốc gia - 2017 nhằm giúp thí sinh có cơ hội làm quen với kỳ thi, đồng thời ôn tập, củng cố kiến thức đã học, rút kinh nghiệm về phương pháp làm bài thi, đặc biệt là kỹ năng làm bài trắc nghiệm…


Hôm qua, 20/4, hạn chót để thí sinh đăng ký thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH,CĐ. Sau ngày 20/4,thí sinh không được thay đổi điểm thi và các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.


Cùng với công tác tổ chức ôn tập nâng cao kiến thức cho học sinh khối 12, tăng cường công tác tuyên truyền về kỳ thi, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã tích cực chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị... đảm bảo cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 diễn ra an toàn, hiệu quả.


Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, tỉnh Cà Mau dự kiến có khoảng 7.500 thí sinh đăng ký dự thi, với hơn 300 phòng thi được đặt tại 16 điểm thi.


Năm nay, Trường THPT Phú Hưng có 284 học sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia, trong có 171 em dự thi tổ hợp các môn Khoa học xã hội. Thời điểm hiện tại, các em học sinh khối lớp 12 đang thi kết thúc học kỳ 2.


Nhằm chuẩn bị cho việc tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017, Sở GD&ĐT Cà Mau tiến hành kiểm tra hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2017
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 104
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 104

Người dùng Online: Lượt truy cập: