Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Kỳ thi THPT quốc gia 2018
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thi tốt nghiệp THPT
Đóng

Tháng 5, thầy trò lớp 12 đang đếm ngược thời gian đến ngày thi THPT quốc gia năm 2018. Theo ghi nhận, giáo viên ở các nhà trường đã và đang dồn thời gian, công sức cho các em thân yêu vượt qua kỳ thi quan trọng sắp tới.


Năm nay, Hội đồng thi đặt tại Sở GD&ĐT với 15 điểm thi (tại TP Cà Mau có 6 điểm thi, các huyện có 9 điểm thi) và 1 điểm thi dự phòng, với tổng số 394 phòng thi.


Các Trường THPT có thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018 trong toàn tỉnh Cà Mau đã chuẩn bị chu đáo các khâu và sẵn sàng bước vào Kỳ thi thử diễn ra từ ngày 14/05/2018.


Ngày 10/5/2018, ông Trần Hồng Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 tại Cà Mau có buổi làm việc với thành viên Ban chỉ đạo nhằm kiểm điểm các mặt công tác đã thực hiện trong thời gian qua và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên ban chỉ đạo.


Thời điểm này, các trường đã hoàn thành xong hồ sơ đăng ký dự thi. Thi học kỳ II đối với học sinh lớp 12 cũng đã hoàn thành. Tập trung, khẩn trương cho công tác ôn thi được xác định là nhiệm vụ trọng tâm hiện nay của các trường.


Chiều ngày 10/ 5/ 2018, tại UBND tỉnh Cà Mau, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân chủ trì buổi họp Ban chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông( THPT) quốc gia, năm 2018. Năm nay, Bộ GD&ĐT điều động Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp Hồ Chí Minh phối hợp làm công tác thi tại tỉnh Cà Mau.


Sáng ngày 10/ 5/ 2018, tại Sở GD- ĐT Cà Mau, Giám đốc Nguyễn Minh Luân chủ trì buổi làm việc với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp Hồ Chí Minh về công tác chuẩn bị cho Kỳ thi trung học phổ thông( THPT) quốc gia, năm 2018, tại tỉnh Cà Mau.


Còn hơn 1 tháng nữa kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ bắt đầu. Ngoài việc tập trung ôn luyện kiến thức, Trường THPT Đầm Dơi còn chuẩn bị về cơ sở vật chất để đảm bảo cho kỳ thi.


Trong những năm gần đây, Trường THPT Huỳnh Phi Hùng, huyện Trần Văn Thời là một trong những trường có thành tích ấn tượng tại các kỳ thi THPT quốc gia. Để có được thành tích này, ngay từ đầu mỗi năm học, trường đã chủ động trong công tác dạy và học, nhất là việc kiểm tra, đánh giá, ôn luyện thi THPT quốc gia.


Đến thời điểm hiện tại, chưa đầy 2 tháng nữa sẽ diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, hiện nhiều trường THPT trên địa bàn tỉnh Cà Mau đang tích cực cho học sinh ôn thi, tổ chức thi thử để các em có tâm thế sẵn sàng nhất.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 38
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 38

Người dùng Online: Lượt truy cập: