Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Kỳ thi THPT quốc gia 2017
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thi tốt nghiệp THPT
Đóng

Theo hướng dẫn thi THPT quốc gia năm 2017 của Sở GD-ĐT, ngày 28/3 Sở tổ chức tập huấn, hướng dẫn thực hiện kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 cho giáo viên các trường THPT và giáo viên các đơn vị có giảng dạy chương trình giáo dục thường xuyên trong tỉnh.


Hiện nay, cùng với việc chú trọng ôn tập cho học sinh, các trường THPT trên địa bàn tỉnh còn quan tâm động viên các em rèn luyện sức khỏe tốt và tạo tâm lý thoải mái để bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới...


Sở GD&ĐT Cà Mau vừa ban hành Công văn 751/SGDĐT-KTKĐCL hướng dẫn các đơn vị thực hiện tổ chức đăng ký dự thi và một số công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2017.


Sở Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Công văn 685-SGDĐT-GDPT về việc tổ chức kiểm tra học kỳ 2 và thi thử THPT quốc gia năm 2017.


Năm học này, Trường THPT Hồ Thị Kỷ có hơn 450 học sinh lớp 12 sẽ dự thi THPT Quốc gia. Nhà trường chú trọng việc tuyên truyền, phổ biến quy chế để cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và xã hội nhận thức đúng về những đổi mới của kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Đồng thời, tiến hành khảo sát sơ bộ học sinh đăng ký môn thi.


Mới đầu tháng 3 nhưng hiện nay, không khí ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi tại Trường THPT Nguyễn Việt Khái đã diễn ra sôi nổi.


Bộ Quốc phòng vừa ban hành Thông tư số 42/2017/TT-BQP sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2016/TT-BQP ngày 11/3/2016 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh vào các trường trong Quân đội.


Chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2017, vừa qua, Trường THPT Tân Bằng đã tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối 12.


Những ngày này, Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về tâm thế và kiến thức, giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia cũng như cao đẳng, đại học.


Với mục tiêu nâng cao chất lượng kỳ thi, Sở Giáo dục - Đào tạo đã chỉ đạo quyết liệt các trường THPT tập trung giảng dạy cho học sinh lớp 12. Nhiều biện pháp nâng cao chất lượng cũng đã được ngành đưa ra thực hiện.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 78
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 78

Người dùng Online: Lượt truy cập: