Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Kỳ thi THPT quốc gia 2018
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thi tốt nghiệp THPT
Đóng

Với tinh thần khẩn trương, quyết liệt, hướng đến mục tiêu hoàn thành nhanh, đúng tiến độ và hiệu quả theo khung chương trình đào tạo của Bộ GD-ĐT, các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh đang nỗ lực hoàn tất chương trình và tập trung ôn thi.


Ngày 15 tháng 3 năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành công văn hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018.


Sở giáo dục và đào tạo Cà Mau vừa có văn bản hướng dẫn các đơn vị, trường học thực hiện tốt việc thi học kỳ II và thi thử THPT Quốc gia 2018. Đây cũng chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà trong năm học 2017-2018.


Sở GD&ĐT Cà Mau vừa có văn bản điều động 91 cán bộ, giáo viên tham gia biên soạn bộ câu hỏi trắc nghiệm khách quan phục vụ cho giảng dạy, thi thử hướng đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.


Để các em học sinh chuẩn bị được tâm lý cũng như kiến thức vững chắc trước khi bước vào kỳ thi quan trọng, các trường trên địa bàn tỉnh cũng đồng loạt triển khai cho các em đăng ký ôn tập ngay từ đầu học kỳ II của năm học, trong đó đặc biệt tập trung vào 3 môn: Toán, Văn, Anh văn. Đồng thời, ngay từ đầu năm, các trường còn tiến hành cho học sinh đăng ký bài thi để tổ chức ôn tập có trọng điểm hơn.


Mặc dù còn 3 tháng nữa mới diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, nhưng đến thời điểm này, học sinh khối 12 đã tích cực vừa học, vừa ôn để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.


Chỉ còn hơn 3 tháng nữa là đến Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Thời gian ôn luyện không còn nhiều, chính vì thế, hiện nay tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh, công tác ôn thi đang được tăng tốc, gấp rút triển khai.


Cùng với các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Cà Mau, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, huyện Phú Tân đang tích cực ôn luyện cho các em học sinh với mong muốn đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.


Đến thời điểm hiện tại, cùng với các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh Cà Mau, Trường THPT Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời đang tích cực ôn luyện cho các em học sinh với mong muốn đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.


Như vậy là chỉ còn 3 tháng nữa là kỳ thi THPT quốc gia - năm 2018 diễn ra. Thời gian này, các em học sinh lớp 12 trong toàn tỉnh Cà Mau bắt đầu bước vào giai đoạn ôn tập “nước rút”. Để “tăng tốc” hiệu quả, ngoài việc bám sát chương trình ôn tập, xây dựng thời gian biểu học tập, nghỉ ngơi hợp lý, mỗi học sinh cần phát huy ý thức tự giác, cũng như tận dụng triệt để các mô hình học tập sao cho hiệu quả nhất.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 12
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 12

Người dùng Online: Lượt truy cập: