Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Kỳ thi THPT quốc gia 2018
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thi tốt nghiệp THPT
Đóng
Hoàn thành đăng ký hồ sơ dự thi THPT quốc gia và xét tuyển cao đẳng, đại học

[ Cập nhật vào ngày (21/04/2017) ] - [ Số lần xem: 66 ]

Hôm qua, 20/4, hạn chót để thí sinh đăng ký thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH,CĐ. Sau ngày 20/4,thí sinh không được thay đổi điểm thi và các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.


Theo ghi nhận, các trường THPT ở huyện Thới Bình đều đã hoàn tất việc thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh và nhập vào phần mềm quản lý thi theo đúng quy định.

Thầy Lê Văn Đam, giáo viên phụ trách công tác nhập dữ liệu hồ sơ dự thi của thí sinh, Trường THPT Thới Bình cho biết, năm nay mọi thông tin về kỳ thi được cung cấp đầy đủ cho thí sinh và công tác thu nhận hồ sơ cũng được triển khai liên tục trong tuần. Vì vậy, việc nhập dữ liệu ngay từ đầu nên không xảy ra tình trạng dồn ứ dữ liệu vào những ngày cuối. Hệ thống công nghệ thông tin hoạt động ổn định nên không xảy ra tình trạng nghẽn mạng.

Cuối ngày 20/4, Trường THPT Nguyễn Văn Nguyễn cũng đã hoàn thành công tác nhập dữ liệu hồ sơ đăng ký dự thi của trên 200 học sinh vào phần mềm quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

tải xuống (5).jpg

Thầy Hoàng Văn Sum, phó hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình cho biết, bắt đầu từ ngày 21/4 đến ngày 25/4, nhà trường tổ chức cho toàn bộ thí sinh đăng ký dự thi tự kiểm tra qua internet thông tin đăng ký dự thi. Thí sinh kiểm tra lại thông tin nếu thấy không chính xác phản hồi ngay về nơi đăng ký dự thi qua phần mềm quản lý thi để kịp thời xác nhận và điều chỉnh lại.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, chậm nhất đến ngày 25/5/2017, các đơn vị ĐKDT hoàn thành việc: thu Phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT và hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp THPT kèm theo; nhập dữ liệu của thí sinh vào phần mềm quản lý thi…
Thanh Thùy

Xem thêm: Tuyển sinh - Thi cử


Các ý kiến của bạn đọc Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 76
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 76

Người dùng Online: Lượt truy cập: