Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Kỳ thi THPT quốc gia 2018
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Thi tốt nghiệp THPT
Đóng
Tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất cho kỳ thi THPT quốc gia

[ Cập nhật vào ngày (21/04/2017) ] - [ Số lần xem: 109 ]

Cùng với công tác tổ chức ôn tập nâng cao kiến thức cho học sinh khối 12, tăng cường công tác tuyên truyền về kỳ thi, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã tích cực chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị... đảm bảo cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 diễn ra an toàn, hiệu quả.


Có mặt tại Trường THPT Thới Bình, một điểm thi của 600 học sinh 12 của ba trường THPT trên địa bàn huyện Thới Bình, chúng tôi nhận thấy khuôn viên nhà trường chỉnh trang sạch đẹp. Các phòng học, bàn ghế được kê ngay ngắn, những bộ bàn ghế được thay mới.

Quang cảnh Trường THPT Thới Bình.JPG

Hiện tại, nhà trường đang tiến hành rà soát và chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất để phục vụ cho kỳ thi; tăng cường tuyên truyền, thông tin kịp thời về kỳ thi đến học sinh, phụ huynh và nhân dân. Cô Lê Minh Huệ, phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, để công tác tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra thuận lợi, nhà trường đã tích cực chuẩn bị kỹ về cơ sở vật chất, bố trí, sắp xếp các phòng phù hợp, đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất để kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả. Nhà trường đã tổ chức vận động, tuyên truyền nhà dân ở khu vực lân cận về việc giữ gìn vệ sinh chung, không lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, tạo thuận lợi cho thí sinh và người nhà khi đến điểm thi.

Có thể nói, với sự chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ các điều kiện theo hướng dẫn và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ là tiền đề quan trọng để Cà Mau tổ chức Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sắp tới diễn ra an toàn, nghiêm túc và hiệu quả cao.    
Đức Anh

Xem thêm: Tuyển sinh - Thi cử


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 52
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 52

Người dùng Online: Lượt truy cập: