Thông tin tuyển sinh - Thi cử » Kỳ thi THPT quốc gia 2018
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thi tốt nghiệp THPT
Đóng
Tăng cường trang bị kiến thức cho học sinh

[ Cập nhật vào ngày (18/03/2017) ] - [ Số lần xem: 147 ]

Năm học này, Trường THPT Hồ Thị Kỷ có hơn 450 học sinh lớp 12 sẽ dự thi THPT Quốc gia. Nhà trường chú trọng việc tuyên truyền, phổ biến quy chế để cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và xã hội nhận thức đúng về những đổi mới của kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Đồng thời, tiến hành khảo sát sơ bộ học sinh đăng ký môn thi.


Thầy Nguyễn Văn Bàng, Phó hiệu trưởng trường THPT Hồ Thị Kỷ, cho biết: “Việc tập trung ôn tập ngoài giờ chính khoá đã được trường bắt đầu thực hiện từ đầu học kỳ 2. Do điều kiện thực tế của trường nên học sinh khối 12 phải ôn tập vào buổi tối nhưng tinh thần và ý thức các em khá tốt, tỷ lệ học sinh vắng thấp hơn so với năm trước”.

Thầy Bàng cho biết thêm, với sự kết hợp hài hoà giữa giáo viên và học sinh, công tác chuẩn bị cho kỳ thi đang được diễn ra nhịp nhàng và hy vọng kỳ thi lần này sẽ đạt kết quả khả quan nhất.

images (2).jpg

Đến thời điểm này, cả thầy và trò của trường đã không còn lúng túng trong việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Tổ chức ôn tập cho học sinh lớp 12 phù hợp với từng trường, từng nhóm đối tượng học sinh. Sau khi kết thúc năm học theo kế hoạch, việc ôn tập của học sinh được thực hiện theo hướng tăng cường thời gian dành cho học sinh tự học. Việc ôn tập tập trung vào những yêu cầu về chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình giáo dục lớp 12 cấp THPT, quan tâm giúp học sinh nâng cao các mức độ thông hiểu và vận dụng kiến thức theo 4 mức độ yêu cầu: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn tập trung nghiên cứu và giúp học sinh làm quen với các bộ đề thi minh họa của Bộ GDĐT cũng như đề minh họa của Sở GDĐT trong quá trình dạy học và ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017. 

 
Tuệ Văn

Xem thêm: Tuyển sinh - Thi cử


Các ý kiến của bạn đọc Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 20
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 20

Người dùng Online: Lượt truy cập: