Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Nghiên cứu khoa học
Đóng
Phối hợp tổ chức Hội thi sáng tạo tỉnh Cà Mau lần thứ V (2016 – 2017).

[ Cập nhật vào ngày (06/04/2017) ] - [ Số lần xem: 218 ]
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau vừa triển khai văn bản đến đến Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thành phố trong tỉnh phối hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cà Mau lần thứ V (2016 - 2017).


Lĩnh vực dự thi bao gồm công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; cơ khí, tự động hoá, xây dựng và giao thông vận tải; vật liệu, hoá chất, năng lượng; nông, lâm, ngư nghiệp và môi trường; y tế, giáo dục, đào tạo và các lĩnh vực khác…các giải pháp dự thi phải đảm bảo tính mới; khả năng áp dụng rộng rãi và hiệu quả kinh tế - xã hộ

Về đối tượng tham gia là công dân có giải pháp kỹ thuật và giải pháp tổ chức quản lý được sáng tạo và áp dụng tại Cà Mau đều có quyền đăng ký dự thi.

Thời gian nhận bài tham gia đến 17h, ngày 15/7/2017 tại Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Cà Mau (số 63, đường 1/5, phường 5, TP. Cà Mau); điện thoại liên hệ: (0780) 3838595; hồ sơ có thể gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện (ngày, tháng ghi trên con dấu của cơ quan bưu điện nơi gửi, được tính là ngày nộp hồ sơ dự thi).
Ngọc HânCác ý kiến của bạn đọc Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 54
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 54

Người dùng Online: Lượt truy cập: