Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Giáo dục môi trường
Đóng
Trường THPT Khánh Hưng ra quân làm vệ sinh môi trường

[ Cập nhật vào ngày (21/05/2018) ] - [ Số lần xem: 135 ]

Ngày 18/5, Đoàn trường THPT Khánh Hưng đã ra quân làm vệ sinh môi trường trên các tuyến xung quanh địa bàn trường.


Tham gia buổi lao động có các đồng chí trong BCH Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm và hơn 150 đoàn viên, thanh niên được điều động. Phần việc chủ yếu là dọn, phân loại rác, phát hoang bụi rậm trên tuyến đường trước cổng trường, các tuyến đường vào trung tâm xã… đã được đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia.

khanh hung.jpg

Thời gian qua, tập thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên Nhà trường  đã luôn nhận thức sâu sắc vai trò, trách nhiệm của mình trong bảo vệ môi trường sống bằng những việc làm cụ thể.  Thông qua hoạt động ra quân làm vệ sinh môi trường thiết thực, ý nghĩa này khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ Nhà trường, được người dân hoan nghênh và nhiều người cùng chung tay hưởng ứng.

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, sự chung tay, góp sức của tuổi trẻ nhà trường đã, đang và sẽ đóng góp ngày càng nhiều hơn vào sự phát triển bền vững trên địa bàn, là động lực quan trọng, góp phần cùng các địa phương chung tay bảo vệ môi trường sống, làm cho thế giới ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn.

Kim LoanCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 54
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 54

Người dùng Online: Lượt truy cập: