Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Giáo dục môi trường
Đóng
Nâng cao nhận thức của các em học sinh về năng lượng sạch và bảo vệ môi trường.

[ Cập nhật vào ngày (15/06/2020) ] - [ Số lần xem: 59 ]
Các tác phẩm đạt giải của các em học sinh
Các tác phẩm đạt giải của các em học sinh

Ngày 6/6/2020, trường tiểu học Tân Hưng Đông 2 đã tổ chức hoạt động vẽ tranh và photovoice nâng cao nhận thức của các em học sinh về năng lượng sạch và bảo vệ môi trường.


Hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án: “Thúc đẩy các giải pháp năng lượng bền vững tại tỉnh Cà Mau để góp phần quản trị tốt nguồn tài nguyên nước khu vực Mê Công” do Oxfam tài trợ.

Tại đây, các em học sinh với sự sáng tạo và tài năng đã thể hiện các bức tranh về môi trường và năng lượng xanh đầy màu sắc và nhiều ý nghĩa. Cuộc sống bên sông nước không rác thải, trường học xanh, các tấm pin năng lượng mặt trời và tuốc bin gió trở nên sinh động hơn dưới ngòi bút và sáp màu. Bên cạnh đó, các em lần đầu tiên cầm máy ảnh tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng các em đều rất hào hứng. Những câu chuyện các em kể qua ảnh đã thể hiện những hành động, góc nhìn và những thay đổi của các em để xây dựng môi trường xanh tại trường học.

Đã có 5 tác phẩm đoạt giải, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba. Các phần quà đã được chia đều đến từng thành viên của các nhóm có tranh đoạt giả. Đặc biệt hơn nữa, các tác phẩm đoạt giải sẽ được triển lãm tại hội thảo tổng kết dự án.
Phan ThảoCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 41
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 42

Người dùng Online: Lượt truy cập: