Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thi đua khen thưởng
Đóng

“Khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục là việc làm thường xuyên, không phô trương, hình thức, là giải pháp quan trọng để tăng cường nền nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo” là chỉ đạo mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với toàn ngành Giáo dục từ đầu năm 2018.


Những năm qua, bằng nhiều phong trào hoạt động, Công đoàn cơ sở Trường THPT Hồ Thị Kỷ thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống cán bộ, giáo viên, góp phần đưa phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, cùng các phong trào thi đua văn - thể - mỹ của trường trở thành lá cờ đầu của ngành giáo dục tỉnh nhà.


Thực hiện Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình đã phát động nhiều phong trào thi đua, cuộc vận động tạo không khí thi đua sôi nổi ở các đơn vị, nhà trường. Trong đó, phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” được ngành triển khai sâu rộng với nhiều giải pháp, mô hình hay được áp dụng, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.


Tối 6/1, tại trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau, Tỉnh đoàn tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam; Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” năm 2017.


Thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, Sở GD và ĐT cùng với Công đoàn Giáo dục tỉnh đã triển khai gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.


Ngày 28/12/2017, Bộ GD&ĐT ban hành công văn chỉ đạo toàn ngành khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục.


Thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2016 - 2020, mỗi trường, mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh đã có những cách làm phong phú, sáng tạo, hiệu quả, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong toàn ngành, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.


Sáng 28/11/2017, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ Tuyên dương 60 công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng.


Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, huyện Trần Văn Thời vừa tổ chức họp mặt và tuyên dương 49 nhà giáo tiêu biểu.


Ngày 20/11 huyện Năm Căn tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 65
Members: Thành viên: 4
Tổng: Tổng: 69

Người dùng Online: Lượt truy cập: