Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thi đua khen thưởng
Đóng
Xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” năm 2017

[ Cập nhật vào ngày (22/03/2017) ] - [ Số lần xem: 382 ]

Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau vừa triển khai công văn hướng dẫn xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” năm 2017.


Theo hướng dẫn của Sở, kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục” được tặng một lần cho cá nhân, không có hình thức truy tặng. Kỷ niệm chương xét tặng cho cán bộ, công chức, nhà giáo, công nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục bao gồm: đang công tác (hoặc đã nghỉ hưu hoặc đã chuyển sang ngành khác) trong các đại học, trường học, học viện, viện, cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, tại các cơ quan quản lý chỉ  đạo, nghiên cứu giáo dục và các đơn vị trực tiếp phục vụ thuộc ngành giáo dục. Phải có thời gian công tác trong ngành Giáo dục đủ 25 năm trở lên đối với Nam và đủ 20 năm trở lên đối với Nữ, hoàn thành tốt công việc được giao.

tải xuống (8).jpg

Đối với cá nhân ngoài ngành phải đạt một trong các điều kiện: đã đảm nhiệm chức vụ lãnh đạo chủ chốt của Đảng, chính quyền, đoàn thể từ đủ một nhiệm kỳ trở lên, có công lao trong việc lãnh đạo, chỉ đạo đóng góp trực tiếp cho sự phát triển của ngành giáo dục; có công trình nghiên cứu khoa học đạt giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước, có giá trị thiết thực phục vụ cho sự nghiệp giáo dục; có công lao đóng góp xây dựng, ủng hộ tài chính, hiện vật để tăng cường cơ sở vật chất cho ngành giáo dục được Phòng Giáo dục và Đào tạo, cơ quan quản lý giáo dục xác nhận

 
Tuyết Mai

Xem thêm: Thi đua khen thưởng


Các ý kiến của bạn đọc Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 62
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 62

Người dùng Online: Lượt truy cập: