Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Trường học thân thiện, học sinh tích cực
Đóng
Sôi nổi hội thi hùng biện Tiếng Anh

[ Cập nhật vào ngày (19/03/2019) ] - [ Số lần xem: 164 ]

Ngày 17/3/2019, tại trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cho học sinh THPT trong tỉnh Cà Mau.


Tham dự cuộc thi có 17 trường THPT trong tỉnh tham dự với 45 học sinh. Tranh tài tại hội thi, các thí sinh phải trải các phần thi hoàn toàn bằng Tiếng anh như giới thiệu, nghe và trả lời câu hỏi và thi hùng biện bằng cách trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh theo chủ đề bốc thăm và câu hỏi của ban giám khảo.

Kết quả có 33 em được trao giải, trong đó có 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba và 15 giải Khuyến khích.

Hội thi là hoạt động thiết thực nhằm đa dạng hóa các hoạt động nâng cao chất lượng triển khai Đề án ngoại ngữ quốc gia. Đây còn là sân chơi bổ ích, trí tuệ, khoa học dành cho các em học sinh và giáo viên. Từ đó nâng cao khả năng tự học, sáng tạo và khả năng sử dụng ngoại ngữ của thầy, trò trong các trường phổ thông. Hội thi cũng giúp các em học sinh biết được trình độ Tiếng anh của bản thân và có định hướng vững vàng cho tương lai.

Phan ThảoCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 22
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 22

Người dùng Online: Lượt truy cập: