Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Trường học thân thiện, học sinh tích cực
Đóng
Lễ “Tri ân và trưởng thành” năm học 2017-2018

[ Cập nhật vào ngày (21/05/2018) ] - [ Số lần xem: 111 ]

Ngày 20/5, tại Trường THPT Đầm Dơi đã tổ chức điểm “Lễ tri ân và trưởng thành” năm học 2017-2018 cho gần 450 học sinh lớp 12 của trường.


Tại buổi lễ, đại diện học sinh khối lớp 12 của trường đọc thư tri ân công ơn dưỡng dục, sinh thành của cha mẹ và sự dìu dắt, dạy dỗ của thầy cô. Đây là một trong những nội dung của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”. Qua đó, giáo dục truyền thống, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, giúp các em nâng cao ý thức rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thiện nhân cách cá nhân, thi đua học tập, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018.

trian1.jpg

Buổi lễ “Tri ân và trưởng thành” khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, các thầy cô nhà trường đã được một thế hệ học sinh mới sang đến bến bờ tri thức. Giờ đây, với những hành trang, sự trưởng thành về tri thức và nhân cách mà các em đang có, các em hãy tự tin bước lên bờ và sải những bước dài vững chắc trên con đường tương lai. Chúc các em luôn tràn đầy nhiệt huyết, khỏe mạnh, chăm chỉ và thành công trong cuộc sống.

Ngọc TúCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 12
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 12

Người dùng Online: Lượt truy cập: