Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Trường học thân thiện, học sinh tích cực
Đóng

Trường Tiểu học Thới Bình C, huyện Thới Bình nằm trên trục lộ giao thông chính Thới Bình – Huyện Sử nên mật độ xe lưu thông đông dẫn đến tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông. Trước tình hình đó nhà trường luôn chủ động, không lơ là chủ quan trong việc giáo dục ý thức chấp hành khi tham gia giao thông cho các em.


Thực hiện Quyết định của Sở Giáo dục và Đào Cà Mau về công tác xây dựng môi trường văn hóa trong nhà trường, những năm qua, Trường THPT Thới Bình đã triển khai, chỉ đạo thực hiện nghiêm nội dung, chương trình về đẩy mạnh nếp sống văn minh; xây dựng cơ quan đoàn kết, thống nhất.


Những năm qua, phong trào trồng hoa, cây cảnh xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp được Trường THPT Thới Bình chú trọng nhằm hướng tới việc xây dựng mô hình “công viên trường học” để làm cho môi trường giáo dục ngày càng trong lành, thân thiện, gần gũi, an toàn...


Để xây dựng mỗi trường học trở thành một trung tâm văn hóa, giáo dục rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở giáo dục và đào tạo, cơ sở đào tạo triển khai các nhiệm vụ sau:


Nhằm tạo sân chơi lành mạnh , không khí vui tươi, phấn khởi trong học sinh chào đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, đồng thời cổ vũ động viên học sinh đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường năm học 2016-2017, Trường THPT Tân Bằng tổ chức trại xuân cho học sinh với các hoạt động phong phú, đa dạng.


Trong những ngày cận tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, nhiều trường học trên địa bàn tỉnh đã tổ chức các hoạt động vui xuân đón tết đầy ý nghĩa cho học sinh. Đây không chỉ là hoạt động ngoại khóa thường niên, mà còn góp phần hướng các em về cội nguồn dân tộc, giáo dục ý thức gìn giữ văn hóa truyền thống của ông cha.


Trường Tiểu học Kim Đồng huyện Phú Tân được thành lập ngày 31/06/2010 trên cơ sở tách ra từ Trường Tiểu học Phú Hiệp. Cơ sở vật chất nhà trường do sử dụng lâu nên đã xuống cấp, tổng số 16 phòng trong đó có 11 phòng học đã hết hạn sử dụng, địa hình trường thấp, cống rãnh hư hỏng. Sân trường ngập úng khi mưa xuống và những tháng triều cường dâng cao, không cây xanh che bóng mát, chưa có nhà xe cho giáo viên, học sinh. Kinh phí ngân sách quá hạn hẹp không đủ để đầu tư vào việc xây dựng chỉnh trang cảnh quan trường học.


Ở Cà Mau các hoạt động hưởng ứng sẽ diễn ra trong tháng 9/2016, cao điểm từ ngày 16 đến ngày 18/9/2016.


Lập thành tích chào mừng 70 năm nền giáo dục Việt Nam; các ngày lễ lớn của đất nước và chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), Trường THPT Cái Nước tổ chức Hội thi "Học sinh tài năng, thanh lịch"


Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, những ngày qua, Đoàn viên thanh niên Trường THPT Thới Bình đã tích cực thi đua tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 25
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 25

Người dùng Online: Lượt truy cập: