Tin tức - Sự kiện » Trường đạt chuẩn Quốc gia
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Trường đạt chuẩn quốc gia
Đóng

Những năm gần đây, Trường THCS Nguyễn Thiện Thành (huyện Thới Bình) đã có bước tiến vượt bậc về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường đã được công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.


Hòa trong không khí của ngày 20/11, Trường mẫu giáo Bông Sen và trường tiểu học Rạch Chèo, xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.


Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia là mục tiêu quan trọng để phát triển sự nghiệp giáo dục, đồng thời là yêu cầu phát triển đổi mới sự nghiệp giáo dục. Trong 20 năm qua, được sự quan tâm lãnh chỉ đạo, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự nỗ lực của các cấp chính quyền địa phương các cơ quan, đơn vị trường học và sự ủng hộ tích cực của các tầng lớp nhân dân, công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia của Cà Mau đã đạt được những kết quả quan trọng có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong thời gian qua.


Đến nay, huyện U Minh có 23 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I đạt 51%. Trong đó cấp Trung học cơ sở có 4 trường, Tiểu học 12 trường, Mầm Non 7 trường. Về đội ngũ giáo viên có 100% đạt chuẩn và trên chuẩn.


Sáng 7/8, Hội đồng thẩm định đã báo cáo tại Hội thảo lần 3 về giám định tình hình trường học các cấp trong tỉnh bị tụt chuẩn Quốc gia, do Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức.


Ngày 29/5/2018, Trường Mẫu giáo xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển đón nhận Quyết định của UBND tỉnh Cà Mau công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2018.


Ngày 11/5/2018, Trường Mầm Non Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây là trường mầm non thứ 10 trên địa bàn huyện đạt chuẩn quốc gia.


Theo thống kê từ Phòng Giáo dục và Đào tạo, hiện tại toàn huyện có 26 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trong đó có 4 trường Mầm non, 12 trường Tiểu học và 10 trường THCS.


Ngày 4/ 5/ 2018, Đoàn công tác của Sở GD- ĐT Cà Mau đi kiểm tra công nhận lại Trường Tiểu học Hưng Mỹ I, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước. Trường Tiểu học Hưng Mỹ I, là 1 trong 4 trường tiểu học đầu tiên của tỉnh Cà Mau được Bộ GD- ĐT công nhận đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn tỉnh Cà Mau, do trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia đã lâu nên cơ sở vật chất trang thiết bị cần được kiểm tra để đầu tư nâng cấp phù hợp với công tác dạy và học hiện nay.


Những ngày trung tuần tháng 3, thầy và trò Trường Trung học cơ sở Tân Lộc huyện Thới Bình vinh dự đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mứa độ 1.






 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 35
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 36

Người dùng Online: Lượt truy cập: