Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Trường đạt chuẩn quốc gia
Đóng
TRƯỜNG NGUYỄN VĨNH NGHIỆP ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

[ Cập nhật vào ngày (10/03/2017) ] - [ Số lần xem: 311 ]
Quang cảnh buổi lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia ở trường THCS Nguyễn Vĩnh Nghiệp
Quang cảnh buổi lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia ở trường THCS Nguyễn Vĩnh Nghiệp

Sáng ngày 10/3, trường THCS Nguyễn Vĩnh Nghiệp long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đến dự buổi lễ cho ông Trần Minh Huyện- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân, cùng lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã Phú Mỹ, CBQL các trường THCS, Tiểu học, Mẫu giáo trong huyện và các mạnh thường quân, CB, GV, NV , học sinh của trường đến tham dự.


   Thầy Nguyễn Khai Dô- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn cũng như các tiêu chí trường đạt được. Trường hiện tại có 12 lớp với gần 400 học sinh. Trường có hệ thống cây xanh, phòng chức năng, các phương tiện dạy học chất lượng. Hoạt động dạy và học thực hiện theo các tiêu chí của trường đạt chuẩn và hàng năm các hoạt động mũi nhọn, phong trào thi đua dạy tốt- học tốt đạt chỉ tiêu đề ra.

DSC07704.JPG

BGH trường THCS Nguyễn Vĩnh Nghiệp vinh dự đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

   Điểm đáng ghi nhận ở trường THCS Nguyễn Vĩnh Nghiệp là công tác xã hội hóa, với sự đầu tư, hỗ trợ của người thân cụ Nguyễn Vĩnh Nghiệp, nhiều công trình, hạng mục đã được hoàn thành sớm. Hàng năm, gia đình cụ đứng ra vận động , gây quỹ hỗ trợ, tặng xe đạp cho học sinh nghèo của trường với trị giá gần 200 triệu đồng mỗi năm. Trong ngày lễ đón bằng công nhận này, bà Nguyễn Thị Thanh – con gái cụ Nguyễn Vĩnh Nghiệp cũng tặng 400 phần quà cho toàn thể học sinh của trường.

   Nhân dịp này, tập thể trường cùng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn cũng được nhận Bằng khen, giấy khen các cấp.

   Ngày đón nhận Bằng công nhận  trường đạt chuẩn quốc gia cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển của trường THCS Nguyễn Vĩnh Nghiệp, giúp thầy và trò của trường có thêm động lực phấn đấu trong thời gian tới.
Đỗ Xuân HồngCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 39
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 39

Người dùng Online: Lượt truy cập: