Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Tin Tức
Đóng
Công đoàn cơ sở trường THPT Đầm Dơi, điểm tựa của người lao động.

[ Cập nhật vào ngày (07/05/2018) ] - [ Số lần xem: 402 ]

Nhiều năm qua, Công đoàn cơ sở trường THPT Đầm Dơi đã và đang là điểm tựa cho người lao động. Hiện nhà trường có hơn 100 công đoàn viên sinh hoạt tại các tổ công đoàn, nhiều năm liền, Công đoàn cơ sở nhà trường giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh, luôn chăm lo đến đời sống vật chất lẫn tinh thần cho công đoàn viên.


Với những việc làm thiết thực, công đoàn phát động các phong trào thi đua, trong đó tiêu biểu như phong trào thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Các cuộc vận động này có ý nghĩa quan trọng, được toàn xã hội quan tâm, có nội dung mang tính ngành, nghề sâu sắc, đã trở thành phong trào rộng lớn trong ngành, được đội ngũ đoàn viên công đoàn nhà trường hưởng ứng.

thuonghieu1.JPG

Hằng năm, Ban Chấp hành công đoàn tham mưu với Ban giám hiệu tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động yên tâm công tác, nâng cao thu nhập thông qua các hình thức như: giáo viên có tiết phụ đạo học sinh yếu, dạy bồi dưỡng học sinh giỏi. Chăm lo về đời sống tinh thần thông qua việc tổ chức cho giáo viên tham gia các hoạt động phong trào thể dục thể thao, văn nghệ, tham quan du lịch. Công đoàn đã tạo và duy trì quỹ phúc lợi từ giữ xe, căn tin để hỗ trợ đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Với thương hiệu trường học có chất lượng đào tạo cao trong những năm qua, tỷ lệ học sinh giỏi và khá chiếm số lượng nhiều, nhà trường luôn quan tâm đến công tác xây dựng, phát triển một cách toàn diện nhân cách đội ngũ cán bộ, giáo viên cả việc nâng cao trình độ nhận thức về chuyên môn nghiệp vụ, tin học, ngoại ngữ và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Tự hào về truyền thống nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Đầm Dơi không ngừng phấn đấu rèn luyện đạo đức và nghiệp vụ. Các thầy cô luôn có ý thức tổ chức kỷ luật, yêu nghề, tạo được niềm tin ở phụ huynh và học sinh.

 
NGUYỄN THÙY LINH

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 37
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 38

Người dùng Online: Lượt truy cập: