Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Tin Tức
Đóng
“Mái ấm công đoàn” giúp giáo viên yên tâm công tác

[ Cập nhật vào ngày (05/05/2018) ] - [ Số lần xem: 206 ]

Thời gian qua, chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn” được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Tân triển khai và đang mang lại hiệu quả thiết thực, qua đó giải quyết một phần nhu cầu về nhà ở cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện.


Từ năm 2013 đến nay, LĐLĐ huyện đã xét và hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 34 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 800 triệu đồng. Riêng năm 2017, LĐLĐ huyện Phú Tân vận động đoàn viên đóng góp xây dựng mới 04 căn nhà và khoan 1 giếng nước cho giáo viên của trường Tiểu học và THCS Mỹ Bình, xã Phú Tân với số tiền trên 80 triệu đồng.

Cùng với sự phối hợp của tổ chức công đoàn với chính quyền, đoàn thể đã tuyên truyền, vận động tạo sự đồng tình hưởng ứng tích cực trong đoàn viên và toàn xã hội. Nguồn lực huy động chủ yếu trong đoàn viên công đoàn và vận động sự hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân nhằm ưu tiên hỗ trợ cho đoàn viên, công chức, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn” mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của các cấp công đoàn trong việc chăm lo nhà ở cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động, qua đó góp phần động viên tinh thần, giúp họ an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trúc ĐàoCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 33
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 34

Người dùng Online: Lượt truy cập: