Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Tin Tức
Đóng

Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau vừa tổ chức lễ gắn biển các công trình Nhà công vụ cho giáo viên tại huyện Ngọc Hiển.


Trong những năm qua, Công đoàn cơ sở trường THPT Hồ Thị Kỷ đã và đang là điểm tựa cho người lao động. Hiện nhà trường có 170 công đoàn viên sinh hoạt tại 8 tổ công đoàn, nhiều năm liền, Công đoàn cơ sở nhà trường giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh.


Hưởng ứng hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2018, công đoàn phối hợp với các đoàn thể tường THPT Tắc Vân tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi


Thiết thực hướng đến kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, ngày 4/3/2018, Công đoàn Trường THPT Thới Bình tổ chức hội thi nấu ăn.


Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi chung của cả nước chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; sáng ngày 05/03 Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Trường THPT Nguyễn Mai tổ chức Mít - tinh kỷ niệm 8/3 với chủ đề "Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển nhanh của đất nước ".


Ngày 04/03, trường THPT Hồ Thị Kỷ đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát công đoàn viên” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hội thi có sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các CB, GV, NV nhà trường.


Hòa vào không khí chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng ngày 04/03/2018, Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên Trường THPT Cà Mau đã có những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa: tổ chức hội thi nấu bánh xèo do các giáo viên nam thực hiện.


Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau vừa có hướng dẫn Công đoàn các đơn vị trực thuộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3).


Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau vừa phát động phong trào thi đua trong cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động và các cấp công đoàn năm 2018 .


Liên đoàn Lao động huyện Cái Nước kết hợp với chính quyền địa phương và Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Tuổi Thơ xã Hòa Mỹ, tổ chức lễ bàn giao căn nhà “Mái ấm tình thương” cho cô Huỳnh Ngọc Dung, là đoàn viên Công đoàn của trường.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 24
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 24

Người dùng Online: Lượt truy cập: