Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Tin Tức
Đóng
Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động tỉnh Cà Mau năm 2020

[ Cập nhật vào ngày (29/07/2020) ] - [ Số lần xem: 88 ]
Các tập thể nhận cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam
Các tập thể nhận cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam

Sáng 28/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh Cà Mau lần thứ VI năm 2020.


Báo cáo tại Hội nghi cho thấy,  05 năm qua, thông qua các phong trào thi đua yêu nước đã tạo sức lan tỏa trong đời sống xã hội, xuất hiện nhiều tập thể cá nhân xuất sắc trong lao động sáng tạo, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ công tác chuyên môn. Thông qua các phong trào thi đua đã có 140 đề tài nghiên cứu khoa học; 21.109 sáng kiến, kinh nghiệm; 33.853 danh hiệu lao động tiên tiến được công nhận; trên 5.000 danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 2.106 công trình, sản phẩm, phần việc mang tên Công đoàn…

Cũng trong 5 năm qua, đoàn viên công đoàn và người lao động đã tham gia hiến máu tình nguyện và thu được 2.867 đơn vị máu cung cấp cho các cơ sở y tế chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ đóng góp Quỹ “Mái ấm Công đoàn” được 15,5 tỷ đồng; hỗ trợ tiền xây mới và sửa chữa 471 căn nhà cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhà về nhà ở. Nhân dịp lễ, tết công đoàn các cấp thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, tại nạn lao động 2.340 suất quà trị giá hơn 1,1 tỷ đồng… Phát triển mới được 12.723 đoàn viên và thành lập 95 CĐCS vượt chỉ tiêu đề ra. Có 39.856 lượt công nhân, viên chức, lao động tham gia học tập các lớp, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ cho lực lượng nòng cốt đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Giới thiệu 870 đoàn viên công đoàn cho Đảng châm bồi, có 215 đoàn viên công đoàn ưu tú được kết nạp vào Đảng.

Dịp này, có 4 đơn vị được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 08 tập thể và 15 cá nhân nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. 01 tập thể và 3 cá nhân được đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động tặng Bằng khen; 11 tập thể và 30 cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh; 19 tập thể và 184 cá nhân nhận Bằng khen của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh.

Tâm NhưCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 27
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 27

Người dùng Online: Lượt truy cập: