Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Thành tựu và Phát triển
Đóng

Từ 2 lớp học, 60 học sinh vào năm học 1980-1981, đến nay Trường THPT Tắc Vân có 37 lớp học chia thành 2 hệ (hệ phổ thông có 33 lớp và hệ giáo dục thường xuyên có 4 lớp), đáp ứng nhu cầu học tập cho hơn 1.000 học sinh.


Ngày 26/ 5 /2017, tại Trường Trung học phổ thông chuyên Phan Ngọc Hiển Cà Mau, nhà trường tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập (1992- 2017). Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân, lãnh đạo các sở ngành, cựu lãnh đạo, giáo viên, học sinh của trường về dự.


Ngày 26/5, trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và tổng kết năm học 2016–2017.


Trường Phổ thông Dân tộc Danh Thị Tươi (huyện Trần Văn Thời) được thành lập năm 2003. Đến ngày 12/9/2014, UBND tỉnh ban hành quyết định nâng cấp Trường Phổ thông Dân tộc Danh Thị Tươi thành Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Danh Thị Tươi.


Trong thời gian qua, ngành giáo dục Cà Mau đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận, trong đó nổi bật là giáo dục Mầm non.


Xác định công tác đào tạo và sử dụng đội ngũ quản lý giáo dục và giáo viên có vai trò quyết định đến chất lượng dạy và học, ngành Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã tập trung vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục các cấp. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý, đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục hiện nay.


Trong những năm xây dựng và phát triển, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể giáo viên và học sinh, Trường THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển Cà Mau đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học, là nơi đào tạo những tài năng cho tương lai.


Trong học kỳ 1, ngành Giáo dục Cà Mau tiếp tục chỉ đạo các mặt công tác phổ cập giáo dục, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học ở các cấp học…


Thời điểm năm 1997, tái lập tỉnh, giáo dục Cà Mau về cơ bản đã định hình được sức vóc, diện mạo. Kể từ ấy, giáo dục tỉnh nhà đã tiến những bước tiến dài, căng tràn sức sống tuổi 20.


Sau 03 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Trường THPT Thới Bình đã có nhiều đổi mới tích cực, đặc biệt là đổi mới theo hướng coi trọng phẩm chất, năng lực người học.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 70
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 70

Người dùng Online: Lượt truy cập: