Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Thành tựu và Phát triển
Đóng
Trường Mầm non Hương Tràm Tp Cà Mau tổng kết năm học 2019- 2020

[ Cập nhật vào ngày (05/07/2020) ] - [ Số lần xem: 157 ]

Để đánh giá kết quả một năm dạy và học, mấy ngày qua, các trường học trên địa bàn tỉnh Cà Mau tổ chức đánh giá công tác dạy và học tại đơn vị mình.Sáng nay, 3/7/ 2020, tại Trường Mầm non Hương Tràm Tp Cà Mau, nhà trường tổ chức tổng kết năm học 2019- 2020.

Năm học vừa qua, Trường Mầm non Hương Tràm, có 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên, với hơn 480 cháu, được chia làm 13 lớp.

 Kết thúc năm học, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, chất lượng chăm sóc trẻ được nâng cao hơn trước.

          Trong năm học, các cháu được theo theo dõi bảng biểu tăng trưởng, cân do hàng quý và các cháu được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ 1 năm.

        Tỷ lệ kênh A, đạt hơn 95%, duy trì sĩ số và bé khỏe, bé ngoan, đat hơn 98%, 100% cháu 5 tuổi đạt yêu cầu môn toán và chữ viết.

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diên, Trường Mầm non Hương Tràm tổ chức thi giáo viên giỏi, cấp dưỡng giỏi cho giáo viên, có 100% giáo viên tham gia và đạt loại giỏi về hội thi này.

Theo đó, Hội thi sân chơi tuổi thơ, Hội thi em hát với đêm trăng rằm, các cháu đạt tỷ lệ khá cao.

Dịp này, nhà trường cấp giấy chứng nhận, tổ chức khen thưởng và trao quà lưu niệm cho các cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ và làm lễ ra trường cho các cháu chuẩn bị bước vào lớp 1./.
Thông SắcCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 37
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 37

Người dùng Online: Lượt truy cập: