Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Thành tựu và Phát triển
Đóng
Trường THPT Cái Nước kỷ niệm 35 năm ngày thành lập

[ Cập nhật vào ngày (19/11/2018) ] - [ Số lần xem: 822 ]
Các em học sinh tặng hoa cho thầy cô nhân dịp 20/11
Các em học sinh tặng hoa cho thầy cô nhân dịp 20/11

Sáng ngày 18/11, Trường Trung học phổ thông Cái Nước (Huyện Cái Nước) long trọng tổ chức lễ mít tinh Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 35 năm ngày thành lập Trường.


Trường THPT Cái Nước được thành lập theo quyết định số 77/QĐ-UBND, ngày 22/8/1983 của UBND tỉnh Minh Hải. Ngày đầu mới thành lập, cơ sở vật chất của trường còn tạm bợ, chỉ với 6 cán bộ, giáo viên với 153 học sinh. Đến nay cơ sở vật chất của nhà trường đã khang trang, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học. Toàn trường hiện có 72 cán bộ, giáo viên nhân viên với 30 lớp cùng 1300 học sinh.   

      DSC01647.JPG                  

  Các tiết mục văn nghệ của tập thể giáo viên trong buổi mít tinh

Trong  35 năm qua, trường đã đào tạo hàng chục ngàn học sinh tốt nghiệp THPT, trong số đó có nhiều em vào đại học, cao đẳng. Trong số học sinh của nhà trường hiện nay có 6 em có trình độ tiến sĩ, 8 em hiện đang là nghiên cứu sinh; hàng trăm thạc sỹ công tác ở nhiều lĩnh vực khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, đối với đội ngũ giáo viên hiện nay, có 40% là những học sinh cũ của trường. Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng vững mạnh trong đó có 38 giáo viên đạt danh hiệu dạy giỏi cấp cơ sở, 13 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Hơn 58% giáo viên của nhà trường được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Một điều đáng tự hào nữa là hiện nay trong các phong trào thi đua về dạy và học, nhà trường là một trong ba trường có thành tích xuất sắc của tỉnh chỉ xếp sau trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển và THPT Đầm Dơi.

DSC01670.JPG

  Nhiều cán bộ, giáo viên của trường được khen thưởng trong năm học 2017-2018

Qua 35 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Trường THPT Cái Nước đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào: đã có 26 năm đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Tập thể lao động xuất sắc; 15 Bằng khen của UBND tỉnh, nhiều giấy khen của Sở, huyện và các cấp, 02 lần được Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 05 lần đươc Chính phủ tặng Bằng khen; được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Cà Mau tặng bằng khen cho 1 cá nhân; Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau tập thể nhiều giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Các thế hệ cựu học sinh của trường đã trao nhiều suất quà cho học sinh vượt khó học giỏi.
Diễm TrinhCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 32
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 32

Người dùng Online: Lượt truy cập: