Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 CMS_TRANGCHU_TINTHEOCHUYENMUC
Đóng
Triển khai quyết định nghỉ hưu và bổ nhiệm nhân sự mới Trường THPT Cái Nước

[ Cập nhật vào ngày (03/08/2020) ] - [ Số lần xem: 294 ]
Tiến sĩ Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Trường THPT Cái Nước
Tiến sĩ Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Trường THPT Cái Nước

Chiều ngày 30/7/2020, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) do Tiến sĩ Nguyễn Minh Luân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc làm trưởng đoàn và các ông, bà ở phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GDĐT, có buổi làm việc với Trường THPT Cái Nước.


Nội dung làm việc:

- Triển khai quyết định nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Xuân Lai, nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/8/2020; bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Cái Nước đối với ông Ngô Thanh Vũ.

- Kiểm tra Hội đồng thi tốt nghiệp THPT tại Trường THPT Cái Nước và Trường THCS Võ Thị Sáu, huyện Cái Nước, Trường THPT Phú Tân.

Tại buổi triển khai quyết định, Giám đốc Sở GDĐT, Tiến sĩ Nguyễn Minh Luân có ý kiến phát biểu ghi nhận quá trình cống hiến của thầy Nguyễn Xuân Lai cho ngành GDĐT  với thời gian gần 33 năm. Thầy là tấm gương sáng, cần mẫn, chỉnh chu, mẫu mực cho các thế hệ giáo viên, học sinh noi gương. Nhà trường luôn đoàn kết, gắn bó, vì sự nghiệp phát triển của ngành GDĐT nói chung và của nhà trường nói riêng.

Cai nuoc 1.jpg

(Giám đốc Sở GDĐT-Ông Nguyễn Minh Luân, trao quyết định nghỉ hưu cho Thầy Nguyễn Xuân Lai, Trường THPT Cái Nước)

Đối với ông Ngô Thanh Vũ, Hiệu trưởng Trường THPT Cái Nước, với cương vị mới là trách nhiệm, thử thách lớn lao và cũng là vinh dự của bản thân cũng như của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đây là thách thức, cơ hội đưa nhà trường tiến lên vững chắc, tạo được giá trị, thay đổi mới, tạo niềm tin, sự ủng hộ của phụ huynh và sự tín nhiệm của xã hội.

Ông Ngô Thanh Vũ, thay mặt lãnh đạo nhà trường có lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở GDĐT, huyện ủy, UBND huyện Cái Nước đã tin tưởng, quan tâm, giao nhiệm vụ mới cho bản thân và hứa sẽ cũng tập thể nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao.

Cai nuoc 3.jpg

(Giám đốc Sở GDĐT-Ông Nguyễn Minh Luân, trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Cái Nước cho ông Ngô Thanh Vũ)
Phan Hồng Phúc Theo Sở Giáo dục và Đào tạo

Xem thêm: Tin trong ngành giáo dục


Các ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 49
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 50

Người dùng Online: Lượt truy cập: