Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Giáo Dục Mầm Non
Đóng
Lế Tổng kết và Ra trường của các cháu khối Lá năm học 2018-2019 của trường Mầm non Ban Mai, thành phố Cà Mau

[ Cập nhật vào ngày (27/05/2019) ] - [ Số lần xem: 349 ]
Văn nghệ chào mừng của các chấu khối chồi
Văn nghệ chào mừng của các chấu khối chồi

Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 23 tháng 5 năm 2019, tại trường mầm non Ban Mai, thành phố Cà Mau tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường cho các cháu khối Lá năm học 2018 – 2019.


Buổi lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 của Trường mầm non Ban Mai với không khí vui tươi, phấn khởi và cảm động vì các cô và cháu sắp chia tay nhau vào học ở lớp 1.

ảnh tổng kết ban mai.jpg

Nhìn lại năm học 2018-2019 vừa qua nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể đến như sau:

- Nhà trường đã thực hiện tốt các cuộc vận động “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…

- Trong năm học qua trường đã thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và đạt kết quả tốt từ các phong trào của ngành tổ chức như: Hội thi “Bé năng khiếu thông minh” cấp tỉnh đạt 01 giải A; Hội thi “Bé năng khiếu thông minh” cấp thành phố đạt 01 giải A, 01 giải B, 01 giải C và 01 giải khuyến khích; Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đạt 03/03 giáo viên tham gia dự thi; Phòng Giáo dục và Đào tạo kiểm tra cuối năm có 02 giáo viên được xếp loại tốt; 100% trẻ 05 tuổi được đánh giá đạt theo bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi. Ngoài ra nhà trường cũng tổ chức thành công các Hội thi như: Hội thi văn nghệ, Hội thi “Bé với trò chơi dân gian, Hội thi “Góc thiên nhiên của bé”. Trong năm học quá trường đã phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu của kế hoạch đề ra như: Tỷ lệ chuyên cần đạt 93,8%; Tỷ lệ Bé ngoan đạt 90,7%; Tỷ lệ trẻ đạt yêu cầu cuối độ tuổi đối với độ tuổi nhà trẻ đạt 96%, độ tuổi mẫu giáo đạt 98,8%; Tỷ lệ phục hồi suy dinh dưỡng đạt 85,7%; 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm học.

Nhà trường không ngừng cải tiến phương pháp dạy và học, đầu tư mua sắm, trang bị trang thiết bị, đồ dùng dạy học để giữ vững các tiêu chuẩn “Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, mức độ 1”  với sự quan tâm hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo ngành, hội cha mẹ học sinh, hội khuyến học cùng với các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường.
Lê DiệuCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 227
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 227

Người dùng Online: Lượt truy cập: