Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Giáo dục trung học - thường xuyên
Đóng
Phú Tân: Công nhận 18 giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019

[ Cập nhật vào ngày (07/12/2018) ] - [ Số lần xem: 501 ]
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 03-12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân ban hành Quyết định công nhận 18 giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở, năm học 2018-2019.


Trước đó, hội thi diễn ra trong từ cuối tháng 10 và tháng 11 với sự tham gia của hơn 30 giáo viên đến từ các trường THCS trong toàn huyện. Năm nay, ngành giáo dục Phú Tân chỉ tổ chức thi các môn thuộc lĩnh vực xã hội như: Ngữ văn, Lịch Sử, Địa lý, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng anh. Mỗi giáo viên phải trải các phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, thi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ năng lực sư phạm và phần thi thực hành giảng dạy.

Kết quả, Phòng GDĐT đã công nhận 18 giáo viên tham gia hội thi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019. Trong đó, môn Địa lý và Âm nhạc mỗi môn có 03 giáo viên, môn Lịch sử và Tiếng Anh mỗi môn có 04 giáo viên, môn Ngữ văn và Mỹ thuật mỗi môn có 02 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động được ngành giáo dục huyện Phú Tân tổ chức thường xuyên, qua đó đã tạo điều kiện cho các giáo viên được giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm và chất lượng giảng dạy của nhà trường nói riêng và huyện nói chung./.
Thu TámCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 60
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 60

Người dùng Online: Lượt truy cập: