Tìm kiếm
Đóng


 Liên kết Email
Đóng


 Giáo dục trung học - thường xuyên
Đóng

Dạy tích hợp, liên môn là phương pháp dạy học mới, nhằm tích hợp những bài học có liên quan với nhau giữa các môn học, tránh sự lặp lại, gây nhàm chán cho học sinh. Để dạy tốt phương pháp này, đòi hỏi giáo viên phải có sự đầu tư, tìm hiểu trên nhiều lĩnh vực để có thể tích hợp, tạo sự hứng thú cho học sinh


Với mục tiêu nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn tại các nhà trường; tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động, dạy học, từ đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học, đẩy mạnh sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực vào giảng dạy, bắt đầu từ năm học 2017-2018, ngành giáo dục huyện Năm Căn tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường.


Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau vừa có văn bản hướng dẫn các đơn vị, trường học trực thuộc tổ chức hội thảo chuyên môn cấp tỉnh năm học 2017-2018. Chủ đề của hội thảo lần này là “Dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực ở các trường trung học tỉnh Cà Mau”


Với những phương pháp dạy học mới thông qua Gameshow "Học vui, hiểu rộng" đã và đang thực sự hiệu quả tại Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển.


Ngày 06/01/2017, tại trường THCS Dương Thị Cẩm Vân, huyện Đầm Dơi, tổ Toán - Lí - Tin tổ chức chuyên đề "Đấu trường toán lí" cho học sinh khối 8. Chuyên đề dựa theo phiên bản gameshow Đấu trường 100.


Thời gian qua, ngàng giáo dục và đào tạo huyện Đầm Dơi đã khẳng định được chất lượng dạy và học trên bản đồ giáo dục tỉnh Cà Mau. Có được những kết quả đó là nhờ các trường đã cụ thể hóa việc đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, với nhiều giải pháp đổi mới hình thức, nội dung sinh hoạt chuyên môn dạy học.


Đến thời điểm này, nhiều trường THPT trên địa bàn tỉnh đã và đang tổ chức kỳ kiểm tra học kỳ I. Riêng khối lớp 12 còn chủ động ôn tập kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018.


Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau vừa có văn bản hướng dẫn các Phòng GD-ĐT các huyện, thành phố, các trường THPT về việc thực hiện kế hoạch giáo dục, kiểm tra thường xuyên và kiểm tra học kỳ.


Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau vừa có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc về việc khai thác, sử dụng có hiệu quả phần mềm quản lý câu hỏi trắc nghiệm phục vụ cho việc quản lý dạy và học năm học 2017-2018


Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau vừa tổ chức tập huấn bồi dưỡng năng lực giảng dạy và đánh giá trình độ tiếng Anh bằng chứng chỉ Aptis. Tham dự lớp tập huấn có 50 giáo viên của 32 trường THPT, THCS và các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 78
Members: Thành viên: 4
Tổng: Tổng: 82

Người dùng Online: Lượt truy cập: