Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng
 Giáo dục trung học - thường xuyên
Đóng
Trường THCS 1 Sông Đốc- Khẳng định chất lượng giáo dục

[ Cập nhật vào ngày (14/04/2017) ] - [ Số lần xem: 144 ]

Năm học 2016-2017, được sự quan tâm, chỉ đạo của UBND huyện, phòng giáo dục và đào tạo huyện Trần văn Thời, sự hỗ trợ kịp thời, có hiệu quả của cha mẹ học sinh, sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò, trường THCS 1 Sông Đốc tiếp tục là điểm sáng về chất lượng giáo dục của huyện Trần Văn Thời.


Với phương châm: “ Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ”, nhà trường luôn chú trọng tới việc giáo dục toàn diện, phát triển thể chất, coi trọng việc dạy đạo đức; trau dồi kiến thức cơ bản theo sách giáo khoa kết hợp giáo dục kỹ năng sống vào các môn học một cách linh hoạt, phù hợp góp phần phát triển khả năng tư duy, hình thành nhân cách cho học sinh. Khuyến khích học sinh tự giác tham gia các phong trào của nhà trường và các hoạt động xã hội, biết bày tỏ suy nghĩ, hòa đồng, vui vẻ với mọi người. Nhờ đó, nề nếp học sinh của trường luôn được giữ vững.  Cùng với việc giáo dục đạo đức cho học sinh, nhà trường tập trung nâng cao chất lượng giáo dục đại trà. Hằng năm, tỷ lệ học sinh lên lớp  luôn ở mức cao, số lượng học sinh giỏi các cấp không ngừng tăng.

Minh chứng cho sự nổ lực vươn lên về chất lượng của nhà trường là trong năm học 2016-2017, trường có 43 em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Đặc biệt có em Lê Nguyên Minh học sinh lớp 8A8 và em Huỳnh Trung Tín lớp 9A7 đạt 08 giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh tổ chức.

song doc (FILEminimizer).png

Các em học sinh giỏi của nhà trường trong lễ tuyên dương

Có được kết quả toàn diện trên chính là nhờ việc đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Đặc biệt, các thầy cô giáo luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, phát huy tính tích cực, tự giác của học sinh. 
Diễm PhúcCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 32
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 32

Người dùng Online: Lượt truy cập: