Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng
Cái Nước tổ chức “Trại hè thiếu nhi năm 2019”

[ Cập nhật vào ngày (25/06/2019) ] - [ Số lần xem: 71 ]

Trong 2 ngày (18 và 19/6), tại Nhà thiếu nhi huyện Cái Nước, Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD – ĐT, Phòng VHTT, Phòng LĐTBXH, Đài truyền thanh huyện Cái Nước đã tổ chức Chương trình “Trại hè thiếu nhi" năm 2019.


Tham gia trại hè có hơn 200 trại sinh, đại diện cho các đội viên TNTP Hồ Chí Minh có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của 11 xã và thị trấn.

Tại Chương trình, các trại sinh được tham gia nhiều hoạt động thú vị như: Thi trại đẹp, tham gia các trò chơi lớn, thi vẽ tranh về môi trường, thi hóa trang…. Ngoài ra, còn được tham gia hành trình đến với địa chỉ đỏ, thực hành kỹ năng dã ngoại và giao lưu văn nghệ.

DSC01986.jpg

Trại hè là sân chơi lành mạnh cho đội viên thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè. Đây còn là dịp để tuyên truyền, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội, cá nhân, cơ quan, đoàn thể cũng như toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi; Giúp các em nâng cao ý thức về quyền, bổn phận và trách nhiệm; đồng thời rèn luyện, trau dồi kỹ năng, từ đó góp phần định hướng những phẩm chất, năng lực của bản thân; Tạo cơ hội tăng cường hiểu biết về hoạt động Đoàn, Đội, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong thiếu nhi.

Thanh DuyCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 24
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 24

Người dùng Online: Lượt truy cập: