Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng
Xúc động Lễ tri ân và ra trường của học sinh trường THPT Cái Nước

[ Cập nhật vào ngày (12/06/2019) ] - [ Số lần xem: 95 ]
Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm với thầy cô
Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm với thầy cô

Trường THPT Cái Nước vừa tổ chức Lễ tri ân và ra trường cho học sinh khối 12 niên khóa 2016-2019. Đông đảo quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng gần 400 học sinh khối 12 của nhà trường tham dự.


Tại đây, các em học sinh khối 12 đã trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi cùng bạn bè, thầy cô ôn lại những kỳ niệm dưới mái trường THPT Cái Nước. Các em được trải lòng mình với đấng sinh thành, được chia sẻ bao điều còn chưa nói hết với các thầy cô giáo, với bạn bè.

Đáp lại những tình cảm của học trò, Thầy Ngô Thanh Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng có rất nhiều điều nhắn gửi các học sinh của mình. "....mai đây, mỗi em có một hướng đi khác nhau, thầy mong rằng dù ở nơi đâu, bất cứ hoàn cảnh ra sao, hoạt động ở lĩnh vực nào, trên cương vị nào các em vẫn giữ được tâm hồn trong sáng; có tinh thần yêu lao động, không vị kỷ, không chỉ lo cho bản thân..., biết phân biệt đúng sai để vững vàng bước đi trong cuộc đời, trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội...".

Trước mắt là kỳ thi thi THPT Quốc gia, Ban giám hiệu nhà trường cũng hi vọng các em không chỉ tập trung ôn tập mà còn phải giữ gìn sức khỏe, để tự tin bước vào kỳ thi và đạt kết quả cao nhất.

 

Phan ThảoCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 53
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 53

Người dùng Online: Lượt truy cập: