Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng
Trường THPT Quách Văn Phẩm tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019

[ Cập nhật vào ngày (31/05/2019) ] - [ Số lần xem: 86 ]

Sáng ngày 29/5/2019, trường THPT Quách Văn Phẩm đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá lại những mặt làm được và chưa được trong năm học vừa qua và để vinh danh, khen thưởng những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.


Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu, toàn thể thầy cô trong hội đồng sư phạm và hơn 600 học sinh của trường.

Phát biểu trong buổi lễ, thầy Võ Thanh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những mặt làm được và những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua.

Về mặt làm được, năm học 2018 - 2019 là năm thứ tư trường THPT Quách Văn Phẩm được thành lập. Dù trường nằm ở vùng sâu, điều kiện dạy học còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực cố gắng, thầy trò trường THPT Quách Văn Phẩm đã khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trọng năm học qua, thầy trò trường THPT Quách Văn Phẩm đã đạt được một số thành tích rất đáng trân trọng trong các cuộc thi như: 19 giải học sinh giỏi vòng tỉnh các môn văn hóa, 12 giải Casio, 01 giải Nhất cuộc thi Khoa học kĩ thuật vòng tỉnh, 01 giải Khuyến khích cuộc thi Khoa học kĩ thuật vòng quốc gia, giải Nhì Hội thi Báo xuân, 02 Huy chương vàng, 02 Huy chương đồng cuộc thi Điền kinh, giải C toàn đoàn Hội thi Tiếng hát giáo viên do Sở GD & ĐT Cà Mau kết hợp với Công đoàn ngành tổ chức, 02 giải Ba, 01 giải Khuyến khích cuộc thi Hùng biện tiếng Anh…Tỉ lệ học sinh trên trung bình trong năm học 2018 – 2019 trên 90%.


DSC08353.JPG


          Trong năm học vừa qua, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT cho học sinh tham gia như: Giải Bóng chuyền nữ, Bóng đá nam, Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các chuyên đề giáo dục kĩ năng sống cho học sinh vào thứ hai hàng tuần… Nhà trường cũng đã tổ chức thành công buổi Giao lưu (bóng chuyền nữ, kéo co, đua xe đạp chậm) với trường THCS Quách Văn Phẩm để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Về mặt còn tồn tại, nhà trường cũng còn gặp rất nhiều khó khăn như: đời sống giáo viên còn gặp nhiều khó khăn, chưa xây được nhà công vụ, tỉ lệ học sinh bỏ học, chuyển trường còn nhiều, điều kiện học sinh đi học khó khăn, ý thức cầu tiến trong học tập của một số học sinh còn hạn chế,…

Trong buổi lễ, nhà trường đã vinh danh những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi.


DSC08363.JPG


Những thành tích lập được của thầy trò trường THPT Quách Văn Phẩm trong năm học qua đã tạo một nguồn động lực tinh thần to lớn cho thầy trò trường THPT Quách Văn Phẩm tiếp tục nỗ lực vượt khó, lập nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tiếp theo.

 

 

 

 
Tuyết HoaCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 33
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 33

Người dùng Online: Lượt truy cập: