Tin tức - Sự kiện » Tin tức các đơn vị
  Đăng nhập
 Tìm kiếm
Đóng


 Tin tức các đơn vị
Đóng

Khoảng 17 giờ chiều 15/3, bất ngờ xảy ra một cơn lốc xoáy làm tốc mái nhiều nhà dân và gây hư hỏng nặng một trường mẫu giáo thuộc xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước.


Thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhiều năm qua, cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Cà Mau luôn đoàn kết, không ngừng học tập, sáng tạo, quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục.


Trong nhiều năm qua, Trường tiểu học Nguyễn Tạo, Thành phố Cà Mau không chỉ dẫn đầu về công tác dạy và học ở cấp tiểu học của tỉnh, mà còn là một trong những đơn vị làm tốt công tác từ thiện xã hội. Ban giám hiệu và Ban đại diện cha mẹ học sinh luôn đồng hành, hỗ trợ kịp thời học sinh nghèo, giúp các em có thêm động lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.


Tình trạng ùn tắc trước cổng trường ảnh hưởng đến an toàn giao thông là mối quan tâm không chỉ của nhà trường mà cả các bậc phụ huynh và chính quyền địa phương. Trước thực trạng đó mô hình cổng trường an toàn ở Trường THCS Nguyễn Thái Bình, Thành phố Cà Mau đã và đang đạt được những tín hiệu tích cực.


Phát huy truyền thống hiếu học, những năm qua ngành giáo dục và đào tạo huyện Đầm Dơi luôn đặt mục tiêu chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Với việc triển khai đồng bộ các giải pháp trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, tăng cường cơ sở vật chất... chất lượng giáo dục, nhất là chất lượng mũi nhọn tiếp tục được duy trì, nâng lên, góp phần làm rạng danh thêm truyền thống hiếu học của một miền quê nghèo.


Năm học 2017-2018 “Vì chất lượng giáo dục, vì học sinh”, ngành giáo dục tỉnh Cái Nước đã tập trung triển khai thực hiện biện pháp căn cơ và bước đầu đã đạt được những hiệu ứng tích cực


Ngày 05/02, Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển phối hợp với Trường Đại học FPT tổ chức Hội thảo khám phá năng lực bản thân và lập kế hoạch vào đời dành cho đối tượng học sinh khối lớp 12 của các trường THPT tại thành phố Cà Mau.


Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa Năm Căn, Huyện đoàn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Bệnh viện Truyền máu huyến học Cần Thơ tổ chức buổi mít tinh hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018.


Sáng ngày 14/01/2018, trường THPT Đầm Dơi long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018


Hiện nay, toàn huyện Thới Bình có 19 trường mầm non, với 5.492 trẻ; trong đó có 9 trường tổ chức bán trú. Hầu hết các trường tổ chức bán trú đều đạt chuẩn quốc gia.
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 76
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 76

Người dùng Online: Lượt truy cập: