Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 thể dục thể thao
Đóng
Sôi nổi giải thể thao học sinh năm học 2018-2019

[ Cập nhật vào ngày (24/03/2019) ] - [ Số lần xem: 169 ]
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cà Mau kết hợp với Trung tâm Thể dục thể thao thành phố Cà Mau tổ chức Giải điền kinh học sinh năm học 2018- 2019


Năm nay, có khoảng 700 vận động viên là các em học sinh đến từ 48 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tham dự. Tại đây, các em sẽ tham gia thi đấu các môn Điền kinh với các nội dung như: chạy ngắn nam, nữ; nhảy cao; nhảy xa; bơi lội và bóng đá Mini nam nữ; …

Với tinh thần rèn luyện sức khỏe là chính, giải thể thao học sinh là cơ hội để các trường trên địa bàn thành phố giao lưu, học hỏi lẫn nhau; là cơ hội để các em học sinh được cọ xát ở một sân chơi lớn hơn, thể hiện được năng khiếu và niềm đam mê của bản thân. Qua đó, khơi dậy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong học sinh ở các trường học trên địa bàn thành phố.

Kết quả chung cuộc, nhất toàn đoàn khối tiểu học thuộc về trường TH Nguyễn Tạo, khối THCS thuộc về trường THCS Nguyễn Thái Bình.

Giải lần này cũng là dịp để các nhà trường và phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Giải Điền kinh học sinh cấp tỉnh trong thời gian tới.

Hoàng NhânCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 73
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 73

Người dùng Online: Lượt truy cập: