Tìm kiếm
Đóng


 thể dục thể thao
Đóng
Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Giải Điền kinh, bơi lội và bóng đá học sinh tỉnh Cà Mau năm học 2016-2017

[ Cập nhật vào ngày (10/03/2017) ] - [ Số lần xem: 321 ]

Theo tin từ Sở GD&ĐT Cà Mau, công tác chuẩn bị cho Giải Điền kinh, bơi lội và bóng đá học sinh tỉnh Cà Mau năm học 2016-2017 đến thời điểm này cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho lễ khai mạc diễn ra vào cuối tháng 3/2017.


Để chuẩn bị cho Giải Điền kinh, bơi lội và bóng đá học sinh tỉnh Cà Mau năm học 2016-2017, Sở đã tích cực chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức phổ biến quán triệt mục đích, ý nghĩa của cuộc thi đến toàn thể cán bộ, giáo viên,  học sinh và chỉ đạo tổ chức tại các cấp theo quy định của Điều lệ với phương châm: Vận động đông đảo học sinh tham gia rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe đáp ứng nhiệm vụ học tập và giáo dục toàn diện cho học sinh.  Tăng cường cơ sở vật chất, sân tập, nhà tập và các trang thiết bị dụng cụ để phục vụ cho việc dạy và học môn thể dục, tổ chức các hoạt động TDTT ngoại khoá và thi đấu thể thao trong trường học.

IMG_2048 (FILEminimizer).JPG

Trước đó, 100% huyện, thành phố tổ chức Giải Điền kinh, bơi lội và bóng đá học sinh cấp cơ sở để thành lập đội tuyển, tập luyện.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức giải cùng sự nỗ lực tập luyện của các đơn vị, tin rằng Giải Điền kinh, bơi lội và bóng đá học sinh năm 2017 sẽ thành công, chất lượng cao.
Quỳnh Trang

Xem thêm: Hoạt động phong trào


Các ý kiến của bạn đọc Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 24
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 24

Người dùng Online: Lượt truy cập: