Tìm kiếm
Đóng


 thể dục thể thao
Đóng

Đại hội TDTT tỉnh Cà Mau (giai đoạn 1) lần thứ V, năm 2018 diễn ra từ ngày 10/4/2018 đến ngày 27/4/2018. Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau thành lập đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại đại hội với 4 môn thi: Bóng chuyền nữ, bơi lội, bóng bàn và Karatedo với 27 thành viên.


Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn như: Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 năm 2018. Sáng ngày 15/4, Trường THPT Nguyễn Mai long trọng tổ chức buổi giao bóng chuyền nam giáo viên với các đơn vị trường học trên địa bàn Thị trấn Cái Nước, buổi giao lưu được đông đảo Quý thầy cô, các em học sinh và người dân đến xem và cổ vũ.


Sáng ngày 10/4/2018, Đại hội Thể dục – Thể thao tỉnh Cà Mau lần thứ V năm 2018 (giai đoạn 1) đã chính thức tranh tài tại sân vận động tỉnh Cà Mau.


Có thể nói, giáo dục thể chất là một trong những nội dung của giáo dục toàn diện cho học sinh. Không chỉ là phương tiện nâng cao sức khỏe, nó còn góp phần rèn luyện nhân cách, đạo đức, ý chí, kỷ luật và lối sống lành mạnh cho học sinh.


Trải qua 04 ngày tranh tài, Giải Điền kinh, Bóng đá, Bơi lội và Taekwondo dành cho đối tượng học sinh tỉnh Cà Mau năm học 2017 - 2018 có hơn 800 vận động viên tham gia 4 môn thi đấu, tranh 94 bộ huy chương, chính thức khép lại vào chiều 07/04/2018.


Như đã thông tin, sau 4 ngày diễn ra, Giải điền kinh, bơi lội, bóng đá và TaekWondo (võ thuật) dành cho học sinh cấp tỉnh, năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp, chiều ngày, 7/ 4/ 2018, tại Trường Trung học phổ thông (THPT) Hồ Thị Kỷ, Tp Cà Mau, Sở GD- ĐT tổ chức tổng kết và trao giải cho các đoàn đạt thành tích xuất sắc tại mùa giải năm nay.


Tính đến sáng nay, 7/ 4/ 2018, Giải điền kinh, bơi lội, bóng đá và TaekWondo( võ thuật) học sinh cấp tỉnh, năm 2018 đã diễn biến đến ngày cuối cùng, theo đó, Hai đội bóng học sinh tiểu học của huyện Thới Bình và thành phố Cà Mau vào vòng Chung kết và kết thúc mùa giải năm nay. Qua các hiệp đấu, đội bóng đá học sinh tiểu học thuộc Phòng GD- ĐT thành phố Cà Mau vô địch mùa giải, với tỷ số 2: 0 trước đội bóng đá học sinh tiểu học của Phòng GD- ĐT huyện Thới Bình


Hơn 3/4 chặng đường của giải đã đi qua với hơn 800 VĐV là các em học sinh đến từ các đơn vị trường học của tỉnh Cà Mau đã và đang tích cực tham gia tranh tài tại ngày hội thể thao này.


Trong những ngày qua, hơn 800 VĐV là các em học sinh của tỉnh Cà Mau đang tích cực tham gia tranh tài tại ngày hội thể thao dành cho các em. Các em đã để lại những hình ảnh đẹp trong lòng thầy cô, bạn bè và người hâm mộ


Sau một ngày tranh tài sôi nổi đã có 28 HCV được trao cho các đoàn, Phòng GD-ĐT Thành phố Cà Mau đang tạm dẫn đầu ở khối các phòng GD-ĐT, Trường THPT Hồ Thị Kỷ tạm dẫn đầu ở khối các trường THPT
 Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 58
Members: Thành viên: 1
Tổng: Tổng: 59

Người dùng Online: Lượt truy cập: