Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 thể dục thể thao
Đóng
Ngọc Hiển: Đưa vào sử dụng 02 hồ bơi nhân tạo

[ Cập nhật vào ngày (20/04/2017) ] - [ Số lần xem: 106 ]

Với mục tiêu ngăn chặn và tạo điều kiện cho trẻ em vùng sâu, vùng xa phòng chống tai nạn đuối nước, Tổ chức Cứu trợ trẻ em Quốc tế đã tài trợ xây dựng 2 hồ bơi nhân tạo tại điểm Trường Tiểu học I, xã Tân Ân Tây và Trường Tiểu học xã Tân Ân.


Hiện nay, các hồ bơi này đã được nhà trường và chính quyền địa phương đưa vào sử dụng hiệu quả. Hồ dài 9 m, rộng hơn 4 m cùng hệ thống lọc nước và máy che hỗ trợ để các thầy, cô giáo có thể dạy bơi cho các lớp tiểu học vào mỗi buổi chiều trong tuần.  Trong những tiết dạy, giáo viên hướng dẫn các em các cách bơi cơ bản như bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch. Hướng dẫn những cách thông dụng nhất để giúp các em tiếp thu nhanh và mau biết bơi.

9- tap boi.jpg

Để tận dụng triệt để hiệu quả hồ bơi cho một tiết dạy/40 phút, các trường đã chia các lớp ra nhiều buổi khác nhau để luân phiên dạy những kiến thức cơ bản để các em quen với nước và bơi được.

Việc đưa vào sử dụng 2 hồ bơi nhân tạo có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho học sinh tập bơi để các em có thể chủ động tự bảo vệ bản thân; tạo cho trẻ ý thức được việc học bơi là vô cùng cần thiết, cần nhân rộng…
Đức Anh

Xem thêm: Hoạt động phong trào


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 103
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 103

Người dùng Online: Lượt truy cập: