Tìm kiếm
Đóng


 thể dục thể thao
Đóng
Trường THPT Phú Hưng sẵn sàng cho giải điền kinh cấp tỉnh năm 2017.

[ Cập nhật vào ngày (20/03/2017) ] - [ Số lần xem: 77 ]

Theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau về việc tổ chức giải điền kinh học sinh THPT năm 2017, đến thời điểm hiện tại, Trường THPT Phú Hưng, huyện Cái Nước đã thành lập đội tuyển, sẵn sàng tham dự giải cấp tỉnh năm 2017.


Với tinh thần “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, đồng thời thể hiện tinh thần học tập, giao lưu giữa các học sinh trong công tác xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực ở năm học 2016 - 2017”.

DSC01249.JPG

Các em học sinh trường THPT Phú Hưng tham gia Đại hội điền kinh cấp trường.

DSC01313.JPG

Các em học sinh trường THPT Phú Hưng tham gia Đại hội điền kinh cấp trường.

DSC01308.JPG

Các em học sinh trường THPT Phú Hưng tham gia Đại hội điền kinh cấp trường.

Đến với giải lần này, Trường THPT Phú Hưng, huyện Cái Nước đã tuyển chọn, lên phương án hướng dẫn tập luyện cho những em có năng khiếu và đam mê TDTT, thành lập CLB để các em thuận lợi tham gia sinh hoạt sẵn sàng ở giải cấp tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Với sự tập luyện và chuẩn bị chu đáo từ các vận động viên, tin rằng giải điền kinh học sinh THPT cấp tỉnh lần này Trường THPT Phú Hưng, huyện Cái Nước hứa hẹn nhiều thắng lợi.

 
HOẰNG LỘC

Xem thêm: Tin tức các đơn vị


Các ý kiến của bạn đọc Video
Đóng


 Quảng cáo
Đóng Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 24
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 24

Người dùng Online: Lượt truy cập: