Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Văn hóa - Văn nghệ
Đóng

Ngày 28/5, tại Nhà Thiếu nhi huyện Cái Nước, Hội đồng đội huyện tổ chức vòng sơ khảo Hội thi "Tiếng hát măng non" năm 2019 .Có 60 giọng ca thiếu nhi trong toàn huyện đăng ký tham gia.


Ngày 13/5, Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức Hội thi “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” tỉnh Cà Mau, năm 2019. Gần 300 thí sinh đến từ các đơn vị huyện, Thành phố và các đoàn cơ sở trực thuộc tỉnh đoàn tham gia hội thi.


Ở Mỹ, như nhiều người khác, Bác đã đến thăm Tượng nữ thần Tự do nổi tiếng. Tượng Nữ thần Tự do (tên đầy đủ là Nữ thần Tự do soi sáng thế giới; tiếng Anh: Liberty Enlightening the World; tiếng Pháp: La Liberté éclairant le monde)... Tượng được thiết kế bởi nhà điêu khắc người Pháp Frédéric Auguste Bartholdi, với sự trợ giúp của kỹ sư Gustave Eiffel, người sau này xây dựng nên tòa tháp Eiffel - biểu tượng của thành phố Paris mang tên ông.


Truyện Họ Hồng Bàng kể về Cha Rồng - Mẹ Tiên đã cho muôn đời con cháu người Việt hai tiếng "đồng bào"."Đồng bào" là nền tảng của tình đoàn kết dân tộc, là sức mạnh vô địch của người Việt Nam qua mọi thời đại.


Tỉnh đoàn Cà Mau vừa có văn bản đề nghị các cơ sở đoàn trong tỉnh tích cực tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2019. Thời gian tổ chức từ ngày 10-22/4, cao điểm từ ngày 20-24/4/2019.


Nhằm thiết thực trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 26/01 Trường THPT Nguyễn Mai đăng cai tổ chức Liên hoan Tiếng hát học sinh THPT huyện Cái Nước lần thứ VI năm 2019. Đến dự có đại diện huyện ủy Cái Nước, đại diện các Ban ngành - Đoàn thể huyện; Quý thầy cô giáo, các em học sinh và đông đảo người dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.


Đến hẹn lại lên, những ngày này ở nhiều đơn vị trường học trong tỉnh Cà Mau lại sôi nổi các hoạt động cho cuộc thi báo tường học đường. Năm nay cuộc thi đã bước sang tuổi thứ 13. Cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Nhà báo Tỉnh Cà Mau tổ chức.


Hòn Khoai được mệnh danh là đảo ngọc của Đất Mũi. Tại đây, ngày 13/12/1940, người thầy giáo-chiến sỹ cách mạng Phan Ngọc Hiển đã chỉ huy nghĩa quân nổi dậy giết tên đảo trưởng của thực dân Pháp, ghi mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc. Khởi nghĩa Hòn Khoai được chọn làm Ngày truyền thống cách mạng của Đảng bộ và quân dân Cà Mau.


Tối 19/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở GD&ĐT Cà Mau - Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành Giáo dục tỉnh, lần thứ III-năm 2018.


Ngày em đến sân trường ươm màu cát Khi chia xa cát đã hóa ánh vàng!


 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 251
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 251

Người dùng Online: Lượt truy cập: