Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Văn hóa - Văn nghệ
Đóng


Tối 16/9/2019, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Cà Mau tổ chức khai mạc Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” tỉnh Cà Mau hè - 2019.


Huyện đoàn Năm Căn tổ chức ra quân Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2019 với chủ đề chiến sĩ tình nguyện Hoa phượng đỏ “Xung kích – Rèn luyện – Trưởng thành” với nhiều hoạt động ý nghĩa thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia.


Hội đồng đội và nhà thiếu nhi huyện Cái Nước vừa tổ chức Đêm chung kết Hội thi “Tiếng hát măng non” năm 2019.


Ngày 26/6, tại trường THCS Nguyễn Vĩnh Nghiệp, Huyện đoàn Phú Tân phối hợp với các ban, ngành có liên quan tổ chức khai mạc các hoạt động hưởng hè và hướng dẫn phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2019.


Trong không khí sôi nổi của các hoạt động hè, tối 17/6, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thành phố Cà Mau, Thành đoàn, Hội đồng đội tổ chức Hội thi tiếng hát Hoa phượng đỏ hè 2019.


Từ một bài báo đầu tiên chỉ 5-6 dòng đăng trên tờ Đời sống thợ thuyền (La vie ouvrière) ở nước Pháp năm 1919, hơn 50 năm hoạt động sáng tạo không ngừng, Bác Hồ đã để lại cho nhân loại và báo chí cách mạng nước ta những di sản vô cùng to lớn: hơn 2.000 bài báo, gần 300 bài thơ, 500 trang truyện, ký, trong đó có những tác phẩm bất hủ như “Tuyên Ngôn Độc Lập”, được các nhà nghiên cứu, các học giả trong và ngoài nước đánh giá là “Thiên cổ hùng văn”


Ngày 28/5, tại Nhà Thiếu nhi huyện Cái Nước, Hội đồng đội huyện tổ chức vòng sơ khảo Hội thi "Tiếng hát măng non" năm 2019 .Có 60 giọng ca thiếu nhi trong toàn huyện đăng ký tham gia.


Ngày 13/5, Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức Hội thi “Tuyên truyền ca khúc cách mạng” tỉnh Cà Mau, năm 2019. Gần 300 thí sinh đến từ các đơn vị huyện, Thành phố và các đoàn cơ sở trực thuộc tỉnh đoàn tham gia hội thi.


Ở Mỹ, như nhiều người khác, Bác đã đến thăm Tượng nữ thần Tự do nổi tiếng. Tượng Nữ thần Tự do (tên đầy đủ là Nữ thần Tự do soi sáng thế giới; tiếng Anh: Liberty Enlightening the World; tiếng Pháp: La Liberté éclairant le monde)... Tượng được thiết kế bởi nhà điêu khắc người Pháp Frédéric Auguste Bartholdi, với sự trợ giúp của kỹ sư Gustave Eiffel, người sau này xây dựng nên tòa tháp Eiffel - biểu tượng của thành phố Paris mang tên ông.


 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 100
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 100

Người dùng Online: Lượt truy cập: