Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Văn hóa - Văn nghệ
Đóng
Cà Mau: Hơn 250 thiếu nhi tham gia Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ 2019

[ Cập nhật vào ngày (21/07/2019) ] - [ Số lần xem: 83 ]

Tối 16/9/2019, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Cà Mau tổ chức khai mạc Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” tỉnh Cà Mau hè - 2019.


Hơn 250 diễn viên đến từ 9 đơn vị huyện, thành phố tham gia với 44 tiết mục. Các đơn vị tham gia hội thi trình bày các tiết mục gồm các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, đồng ca, hát múa và múa có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ kính yêu; thầy cô, trường lớp; truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh; các ca khúc về quê hương Cà Mau anh hùng. Các em thiếu nhi đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư tập luyện công phu, phản ánh đúng ý nghĩa của hội thi.

Đây là sân chơi thiết thực cho học sinh trong dịp hè 2019, giúp các em thể hiện năng khiếu. Đồng thời qua đó, giáo dục cho các em tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, trường lớp, lòng biết ơn Đảng, Bác Hồ và các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập, tự do của quê hương.

Sau lễ khai mạc là phần thi diễn của 5 đơn vị: Huyện đoàn Năm Căn, huyện đoàn U Minh, Đầm Dơi, Ngọc Hiển và Trần Văn Thời. Các đơn vị còn lại sẽ dự thi vào sáng ngày 17/6/2019.

Hội thi sẽ bế mạc và trao giải vào chiều 17/6/2019.

Thanh DuyCác ý kiến của bạn đọc

 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 125
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 125

Người dùng Online: Lượt truy cập: