Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Công đoàn ngành GD&ĐT
Đóng
Công đoàn giáo dục Cà Mau đạt giải nhì Hội thi “Tìm hiểu Luật Bình đẳng giới và Luật Phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2017

[ Cập nhật vào ngày (08/03/2017) ] - [ Số lần xem: 175 ]
Phần dự thi của Công đoàn Giáo dục
Phần dự thi của Công đoàn Giáo dục

Trải qua hơn một ngày tranh tài sôi nổi, sáng 7/3, Hội thi “Tìm hiểu Luật Bình đẳng giới và Luật Phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp.


Hội thi năm nay có 16 đội với 64 thí sinh đến từ Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn viên chức và một số Công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia. Nội dung dự thi gồm hai phần: Chung sức, trắc nghiệm và tự luận.

Vượt qua nhiều đơn vi, Công đoàn giáo dục Cà Mau đã xuất sắc đạt giải nhì của Hội thi. Gỉải nhất cuộc thi thuộc về LĐLĐ huyện Cái Nước.

Hội thi là hoạt động ý nghĩa nhằm phổ biến, tuyên truyền về bình đẳng giới và pháp luật về bình đẳng giới. Qua đây các đội có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn về công tác bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình. Đây cũng là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Xuân DungCác ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 31
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 31

Người dùng Online: Lượt truy cập: