Tìm kiếm
Đóng
 Liên kết Email
Đóng


 Đảng bộ Sở GD&ĐT
Đóng
Hiệu quả từ công tác thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

[ Cập nhật vào ngày (08/01/2018) ] - [ Số lần xem: 97 ]

Năm 2017, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chi bộ trường THCS Nguyễn Thiện Thành, huyện Thới Bình đã gắn chỉ đạo việc học tập và làm theo Bác với phong trào dạy tốt, học tốt, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Từ đó, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.


Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chi bộ đã đưa nội dung nghiên cứu, học tập các chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào nội dung sinh hoạt định kỳ hàng tháng. Đồng thời, triển khai lồng ghép nội dung này vào các buổi sinh hoạt hội đồng sư phạm, chuyên môn, các đoàn thể nhằm tạo điều kiện cho mọi thành viên đều tham gia học tập đầy đủ. Năm 2017, Chi bộ đăng ký việc “làm theo” Bác là “Đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh”; mỗi đảng viên, nhân viên tiếp tục đăng ký việc làm theo Bác gắn với thực hiện phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. 

Theo đó, mỗi cán bộ, giáo viên của trường đã gắn với thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Nhiều giáo viên đã trở thành tấm gương sáng, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong dạy và học, giúp học sinh nhanh hiểu bài và học tập tiến bộ hơn.

Hiện, nhà trường có trường có tổng số 67 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm 2017, Chi bộ trường đạt trong sạch, vững mạnh. Chi bộ có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; trong đó có 3 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thời gian tới, Chi bộ tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và coi đây là động lực để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, đảng viên. Từ đó, nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào do ngành Giáo dục phát động.            

 
Thanh Thùy

Xem thêm: Đảng - Đoàn thể


Các ý kiến của bạn đọc

 Video
Đóng
 LINK liên kết
Đóng


 Quảng cáo
Đóng

 Thống kê
Đóng

Người dùng Online: Người dùng online:
Khách: Khách: 55
Members: Thành viên: 0
Tổng: Tổng: 55

Người dùng Online: Lượt truy cập: